AD360

Giúp việc quản lý Active Directory trở lên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả.
Giải pháp quản lý AD nền tảng web:
  • Tối ưu hóa vận hành IAM.
  • Cung cấp theo mẫu.
  • Quản lý người dùng hàng loạt.
  • Quy trình dựa trên thực hiện công việc.
  • Ủy thác AD thông minh.
  • Tự động dọn dẹp AD.
AD360 là gì?

AD360 là một giải pháp quản lý truy cập và nhận dạng tích hợp (IAM) để quản lý danh tính người dùng, quản lý quyền truy cập vào tài liệu, thực thi bảo mật và đảm bảo tuân thủ. Từ việc giúp người tự quản lý mật khẩu và giám sát thay đổi Active Directory, đến đăng nhập một lần (SSO) cho các ứng dụng doanh nghiệp, AD360 giúp người dùng thực hiện tất cả các tác vụ IAM của mình với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

AD360 cung cấp tất cả các chức năng này cho Windows Active Directory, Exchange Servers và Office 365. Với AD360, người dùng chỉ cần chọn các mô-đun người dùng cần và bắt đầu giải quyết các thách thức IAM tại chỗ và trên đám mây trong một bảng điều khiển.

Các tính năng chính của AD360

Hợp lý hóa quản lý vòng đời người dùng
Dễ dàng cung cấp, sửa đổi và hủy tài khoản và hộp thư cho nhiều người dùng cùng một lúc trên AD, máy chủ Exchange, dịch vụ Office 365 và G Suite từ một bảng điều khiển duy nhất. Sử dụng các mẫu tạo người dùng có thể tùy chỉnh và nhập dữ liệu từ CSV vào tài khoản người dùng cung cấp hàng loạt.
Kiểm toán an toàn AD, Office 365 và máy chủ tệp
Hiểu rõ hơn về tất cả các thay đổi xảy ra trong AD, Office 365, Windows Servers và Exchange Servers của người dùng. Giám sát các hoạt động đăng nhập của người dùng, thay đổi đối tượng AD và hơn thế nữa trong thời gian thực. Tuân thủ các quy định tuân thủ CNTT như SOX, HIPAA, PCI DSS và GLBA sử dụng các báo cáo được đóng gói sẵn.

SSO cho các ứng dụng doanh nghiệp

AD360 cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn bằng các ứng dụng doanh nghiệp. Người dùng có thể truy cập tất cả các ứng dụng của họ, bao gồm Office 365, G Suite, Salesforce hoặc bất kỳ ứng dụng dựa trên SAML tùy chỉnh nào mà không cần phải nhập lại tên người dùng và mật khẩu.

Quản lý mật khẩu tự phục vụ

Với tính năng quản lý mật khẩu tự phục vụ của AD360, người dùng có thể đặt lại
mật khẩu và mở khóa tài khoản của mình mà không cần trợ giúp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cho phép tự phục vụ cho các tác vụ quan trọng khác như cập nhật các thuộc tính người dùng trong AD và đăng ký vào các nhóm thư.

Tự động hóa với quy trình phê duyệt

Tự động hóa các tác vụ quản lý thông thường như cung cấp người dùng và dọn dẹp AD và giảm khối lượng công việc cho quản trị viên IT và kỹ thuật viên trợ giúp cho người dùng. Duy trì kiểm soát các tác vụ tự động bằng cách định cấu hình quy tắc quy trình công việc phê duyệt để đảm bảo rằng tự động hóa tạo ra kết quả mong muốn.

Đoàn trợ giúp dựa trên vai trò

Ủy quyền các tác vụ quản trị liên quan đến AD và Office 365 cho người dùng không phải quản trị viên bằng cách tạo các vai trò bàn trợ giúp tùy chỉnh. Chọn bất kỳ sự kết hợp nào giữa các nhiệm vụ quản lý, báo cáo, kiểm toán và cảnh báo từ AD và Office 365 và chỉ định chúng để giúp nhân viên bàn, nhân sự và những người dùng không phải quản trị viên khác.

Sao lưu và khắc phục lỗi

Dễ dàng sao lưu và khôi phục các đối tượng AD, hộp thư Exchange, hộp thư Office 365, trang SharePoint Online, thư mục OneDrive for Business, v.v. Thực hiện phục hồi cấp độ hoặc cấp thuộc tính và tăng tốc quá trình sao lưu bằng cách thực hiện sao lưu gia tăng. Lên lịch sao lưu để chạy và không chạy trong giờ không làm việc, và nhiều hơn nữa

Với AD360, người dùng có thể cải thiện đáng kể hỗ trợ IT cho các nhu cầu kinh doanh đa dạng của người dùng. Cho dù đó là tại chỗ, dựa trên đám mây hoặc kết hợp, bằng cách tận dụng các khả năng của AD360, người dùng có thể làm cho IT của mình an toàn hơn và dễ quản lý hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1