Google Compute

Google cloud flatform

Cloud Compute

Điện toán đám mây (Cloud Compute) do Google cung cấp gồm các giải pháp & sản phẩm  máy ảo với sức mạnh tính toán, cơ sở dữ liệu, khả năng lưu trữ, phát triển ứng dụng và tích hợp các tài nguyên CNTT khác theo yêu cầu của người dùng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu của GOOGLE

Điện toán đám mây – Công cụ hoàn hảo cho khối lượng công việc khổng lồ

Từ các dịch vụ toàn cầu, linh hoạt đến các máy ảo đơn lẻ, Google Cloud cung cấp một loạt các tùy chọn máy tính có thể mở rộng và điều chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Google Compute cung cấp các máy ảo có khả năng tùy biến cao với các tính năng tốt nhất, chi phí tiết kiệm, chỉ trả cho những gì bạn sử dụng và tùy chọn triển khai. Google Kubernetes Engine cho phép bạn sử dụng các cụm Kubernetes được quản lý hoàn chỉnh để triển khai, quản lý và sắp xếp dữ liệu theo quy mô. Google App Engine lại là dịch vụ hoàn hảo khi bạn xây dựng các ứng dụng web.Google Compute là một dịch vụ nền tảng linh hoạt cho phép bạn tập trung vào chính nhu cầu của Doanh nghiệp nhằm giải phóng mọi nguồn lực

Lợi ích đem lại

Tiết kiệm chi phí

Với điện toán đám mây, doanh nghiệp có thể giảm thiểu hoặc cắt giảm hoàn toàn vốn đầu tư ban đầu cho thiết bị phần cứng, quản lý nguồn điện, hệ thống làm mát, .. 

Không đòi hỏi lắp đặt, vận hành trung tâm dữ liệu tại chỗ giúp Doanh nghiệp không phải duy trì nguồn nhân lực vận hành hệ thống.

Tính giá linh hoạt theo “Pay as you go” – chỉ phải trả phí khi sử dụng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành  và hiệu suất.

Truy cập mọi nơi

Dữ liệu dễ dàng được lưu trữ, tải về, phục hồi, hoặc xử lý chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các dịch vụ Cloud Computing có thể được truy xuất ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua mạng internet.

Điều đó có nghĩa bạn sẽ hoàn toàn làm chủ công việc của mình và giúp việc cộng tác làm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

images
Tính linh hoạt cao
 

Dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô hệ thống theo nhu cầu sử dụng thực tế thông qua các công cụ quản trị từ xa.

Tránh được tình trạng hoang phí hay thiếu hụt tài nguyên khi triển khai công việc, giúp cải thiện chất lượng các dịch vụ được cung cấp trên đám mây

Bảo mật mạnh mẽ

Với công nghệ bảo mật 3 lớp của Google, toàn bộ thông tin của bạn sẽ được mã hoá và đồng bộ lên hệ thống. Dù máy tính của bạn bị đánh cắp hay hư hỏng hay bị xâm nhập bởi những virus tống tiền, thì toàn bộ dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ an toàn. Việc khôi phục hay cập nhật dữ liệu chỉ tốn vài giây.

Cập nhật phần mềm tự động

Các ứng dụng dựa trên đám mây sẽ tự động làm mới và tự cập nhật, thay vì buộc bộ phận CNTT phải thực hiện cập nhật toàn tổ chức một cách thủ công.

Sản phẩm chính
Compute Engine

 

       

                 Google Compute Engine                                           Máy ảo 

Cung cấp các máy ảo chạy trong các trung tâm dữ liệu của Google và mạng cáp quang trên toàn thế giới. Các công cụ và tính năng của Compute Engine cho phép nhân rộng từ các trường hợp đơn lẻ đến những phiên bản phức tạp sang điện toán đám mây. Với các ưu điểm vượt trội như:

» Khởi tạo dễ dàng, tăng giảm quy mô không giới hạn.

» Đa cấu hình với nhiều mục đích sử dụng.

» Tiết kiệm chi phí đem lại hiệu suất cao.

App Engine

 

     

                  Google App Engine                                      Phát triển ứng dụng

Là nền tảng để xây dựng các ứng dụng web có thể mở rộng và phụ trợ cho thiết bị di động và IoT. Ứng dụng cung cấp cho bạn các dịch vụ và API tích hợp như kho dữ liệu NoQuery, memcache và API xác thực người dùng, phổ biến cho hầu hết các ứng dụng. Với các tính năng nổi bật như:

» Tự động mở rộng quy mô ứng dụng của bạn để đáp ứng với lưu lượng truy cập mà không cần phải quản lý cơ sở hạ tầng.

» Giải phóng đội ngũ phát triển. Tương thích và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình và công cụ phát triển ứng dụng phổ biến

 
GPU

         

 

            Google Cloud GPUs                   Điện toán đám mây tăng tốc

Google Cloud cung cấp các máy ảo với GPU có khả năng đạt hiệu suất lên đến 960 teraflop mỗi phiên bản. Học sâu, mô phỏng vật lý và mô hình phân tử được tăng tốc với GPU NVIDIA Tesla K80, P4, T4, P100 và V100. Bất kể quy mô khối lượng công việc của bạn là bao nhiêu, Google Cloud đều có GPU phù hợp. 

» Tùy chọn cấu hình để đáp ứng khối lượng công việc theo từng nhu cầu về chi phí và hiệu suất.

» Hiệu suất linh hoạt, cân bằng tối ưu bộ xử lý, bộ nhớ, đĩa hiệu suất cao và tối đa 8 GPU cho mỗi phiên bản. Tất cả đều có thanh toán theo giây, bạn chỉ phải trả cho những gì bạn cần khi đang sử dụng.

Compute Engine

           

 

         Google Preemptible VMs               Máy ảo giá rẻ ngắn hạn

Các máy ảo dạng này có giá cả phải chăng, các phiên bản máy tính tồn tại trong thời gian ngắn, phù hợp cho các công việc hàng loạt và khối lượng công việc có thể chịu lỗi. Máy ảo ngắn hạn cung cấp các loại máy và tùy chọn giống như các phiên bản máy tính thông thường và kéo dài đến 24 giờ. Với các ưu điểm:

» Chi phí thấp, rẻ hơn tới 80% so với các phiên bản thông thường 

» Mở rộng xử lý hàng loạt. Kích hoạt tức thì, chỉ cần tắt máy ảo của bạn ngay sau khi bạn hoàn thành công việc

Cloud Functions

   

 

               Cloud Functions                    Ứng dụng không có máy chủ 

Điện toán đám mây đã tạo ra các mô hình điện toán hoàn toàn không có máy chủ trong đó logic có thể được tạo ra theo yêu cầu để đáp ứng với bất kỳ nhu cầu.

Với Cloud Functions, bạn có thể xây dựng các ứng dụng từ logic nghiệp vụ có kích thước lớn đến 100 mili giây gần nhất, chỉ khi mã của bạn đang chạy. Phục vụ người dùng mà không cần quản lý bất kỳ cơ sở hạ tầng

 
 
Container Engine

     

 

         Google Kubernetes Engine                                  Quản lý tự động

Là một trình quản lý và điều phối mạnh mẽ để chạy các container Docker của bạn.

Kubernetes Engine lên lịch cho các dữ liệu của bạn thành cụm, giữ cho chúng hoạt động và tự động quản lý dựa trên các yêu cầu xác định (chẳng hạn như CPU và bộ nhớ).

Dựa trên Kubernetes, hệ thống điều phối container nguồn mở hàng đầu cho phép bạn linh hoạt tận dụng cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc đám mây.

 

Sản phẩm hay giải pháp chỉ thực sự tối ưu khi nó phù hợp với nhu cầu và thực trạng hoạt động tại mỗi Doanh nghiệp. 

» Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần nói cho AT7 biết Doanh nghiệp của bạn cần gì hay đang gặp trở ngại ra sao, Chúng tôi, với đội  ngũ chuyên gia tư vấn sẽ  giúp Doanh nghiệp của bạn lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ đăng ký tư vấn ngay nhé!

» Khi bạn muốn trải nghiệm thực tế thì Google Cloud đang có chương trình dùng thử miễn phí trong 12 tháng với tài khoản sẵn có 300$. Bạn có thể đăng ký ngay lúc này chỉ với thao tác Click vào link đăng ký này nhé!

Suỵt, AT7 có bài hướng dẫn đăng ký bản dùng thử, nếu bạn cần hãy xem hướng dẫn tại đây hãy nhé!

Đừng quên đăng ký để có thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất từ AT7 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *