Device Control Plus – Phần mềm kiểm soát thiết bị

Với bất kỳ thiết bị di động nào như USB, việc đánh cắp dữ liệu là một quá trình gồm một bước: cắm vào.

ManageEngine Device Control Plus là một giải pháp ngăn chặn rò rỉ dữ liệu toàn diện cho phép người dùng kiểm soát, chặn và giám sát USB và các thiết bị ngoại vi truy cập trái phép vào dữ liệu bảo mật của người dùng.

Loại bỏ các cuộc tấn công nội bộ

Tránh thất thoát dữ liệu

Tiết kiệm chi phí bảo mật

Giải pháp DLP tốt nhất cho từng giai đoạn của việc kiểm soát thiết bị

  Bảo vệ dữ liệu khỏi xâm nhập
Giám sát chặt các thiết bị có quyền truy cập quá mức
Đặt quyền truy cập chỉ đọc, chặn sao chép tệp từ các thiết bị di động và thực hiện nhiều hơn với các chính sách đơn giản của chúng tôi được thiết kế để giúp người dùng bắt đầu ngay lập tức.
  Kiểm soát thiết bị không gián đoạn
Tự động giữ các tab trên chuyển dữ liệu chưa từng có
Đảm bảo bảo vệ dữ liệu đúng thời gian và cho phép truyền dữ liệu hạn chế bằng cách đặt các hạn chế đối với kích thước tệp và loại tệp dựa trên dữ liệu mà doanh nghiệp của người dùng xử lý.
  Loại bỏ việc bị mất dữ liệu
Thiết bị điều khiển với phương pháp tin cậy Zero.
Xác định và chặn các thiết bị độc hại . Thay vào đó, hãy tạo một danh sách thiết bị đáng tin cậy để đảm bảo không có thiết bị nào, trừ khi được ủy quyền, có thể có quyền truy cập vào các điểm của người dùng.
  Truy cập đúng, đúng thời điểm
Hoàn thành công việc với các thiết bị bên thứ 3
Cho dù thiết bị có ở trong chu vi mạng của người dùng hay không, hãy cấp quyền truy cập tạm thời trong một khoảng thời gian cụ thể để tránh làm giảm năng suất của nhân viên.
Kiểm soát không cần chuyên môn
Giải pháp DLP bắt đầu từ kiểm soát thiết bị
Bảng điều khiển chuyên nghiệp của Device Control Plus, chính sách kiểm soát thiết bị nghiêm ngặt và yêu cầu kiểm toán rõ ràng hoàn toàn không cần đào tạo.
Giám sát các tấn công, hack
DLP có thể phát hiện ra hoạt động nội gián độc hại.
Biết ai đang sử dụng thiết bị nào trên điểm cuối với các báo cáo và kiểm toán rõ ràng và nhận thông báo tức thì trong trường hợp truy cập trái phép.
90% các doanh nghiệp, tổ chức dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa nội bộ thông qua các thiết bị ngoại vi. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể là một trong số đó. Hãy tăng cường khả năng phòng chống thất thoát dữ liệu ngay hôm nay với Device Control Plus.
Dữ liệu có nguy cơ mất! – Hạn chế di chuyển tài liệu không cần thiết, xóa hoặc sửa đổi dữ liệu. Biết những hành động nào được thực hiện với dữ liệu của bạn thông qua phần mềm điều khiển thiết bị DLP của chúng tôi.
Triển khai phần mềm điều khiển thiết bị toàn diện của chúng tôi , lướt qua bảng điều khiển của người dùng để phát hiện và khắc phục các hành động trái phép.