Dịch vụ bảo mật doanh nghiệp

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các vấn đề về bảo mật. Xây dựng chính sách và triển khai các giải pháp bảo mật tiên tiến cho doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn có đang an toàn trong thời đại công nghệ số hay không?

Tấn công mạng đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam hiện nay. Đã có nhiều công ty bị tấn công, mã hóa dữ liệu gây thiệt hại lớn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều tiền để chuộc lại dữ liệu. Do đó, việc đầu tư vào một giải pháp bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp là điều cần thiết.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, là đối tác uy tín của nhiều hãng phần mềm bảo mật lớn trên thế giới. AT7 tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo mật doanh nghiệp toàn diện, chủ động và đáng tin cậy.
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xây dựng một giải pháp bảo mật toàn diện dựa trên các yêu cầu về bảo mật của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết lập các chính sách và quy định bảo mật trong doanh nghiệp. Và phổ biến, hướng dẫn người dùng các quy định bảo mật cơ bản để tránh bị tấn công.

Dịch vụ bảo mật doanh nghiệp của AT7 bao gồm:

Quản lý định danh và truy cập

Cung cấp truy cập an toàn tới các ứng dụng và dữ liệu quan trọng. Chúng tôi giúp bạn đảm bảo xác định quyền người dùng và chủ động quản lý danh tính của người dùng tới các dịch vụ từ các thiết bị khác nhau.

Bảo mật ứng dụng

Đảm bảo ứng dụng của bạn đáp ứng được các yếu tố bảo mật. Chúng tôi giúp bảo mật các ứng dụng chạy trong doanh nghiệp của bạn bằng cách dò tìm các lỗ hổng, mô phỏng các cuộc tấn công để tìm ra các điểm yếu và đưa ra các chỉ dẫn bảo mật để giúp ứng dụng của doanh nghiệp an toàn hơn.

Bảo mật dữ liệu tập trung

Bảo vệ dữ liệu luôn là yêu cầu quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Chúng tôi triển khai các giải pháp đồng bộ để đảm bảo các thông tin quan trọng của bạn luôn được bảo vệ, kiểm soát và không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bảo mật Data Center và hệ thống Cloud

Đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về bảo mật với các giải pháp hiện đại nhất cho Data Center và hệ thống Cloud của doanh nghiệp. Chúng tôi giúp đánh giá các khả năng hiện tại của bạn và bảo đảm sự nhất quán về bảo mật cho hệ thống on-premise, hybrid và cloud.

Quản lý lỗ hổng và các mối đe dọa

Xác định và khắc phục các lỗ hổng trong hệ thống bảo mật của bạn trước các cuộc tấn công. Chúng tôi giúp tìm và giải quyết các lỗ hổng bảo mật và tinh chỉnh hệ thống hiện tại của doanh nghiệp để đem lại khả năng bảo mật mạnh mẽ nhất.

Xây dựng các quy định bảo mật

Xây dựng lộ trình các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ đào tạo người dùng, giúp họ hiểu rõ cách làm việc an toàn, tránh các tấn công lừa đảo trên website, qua email và các tệp đính kèm đáng ngờ.