Adobe Illustrator – Phần mềm đồ họa vector

Người vẽ tranh minh họa

Tình trạng của nghệ thuật minh họa.

 

adobe_illu_9Adobe MAX. Đăng ký ngay bây giờ.

Những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực sáng tạo và bản phát hành Creative Cloud lớn nhất của chúng tôi sẽ cùng nhau hội tụ. Tham gia trực tuyến với chúng tôi từ ngày 20 đến 22 tháng 10 bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ PDT.

Illustrator là tất cả xung quanh bạn.

Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn ngành được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ để tạo ra mọi thứ từ đồ họa web và thiết bị di động tuyệt đẹp đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm và biển quảng cáo.

Công việc mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích thước nào.

Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo , biểu tượng và đồ họa tinh vi . Illustrator là phần mềm thiết kế dựa trên vector, vì vậy tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể thu nhỏ cho màn hình di động và lên đến kích thước bảng quảng cáo – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Thu hút sự chú ý ở mọi nơi.

Tạo các bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại đồ họa để biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình ảnh minh họa của bạn ở bất cứ đâu, kể cả trên các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả.

Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi quảng cáo hoặc mô phỏng thiết kế trang web bằng các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo các thiết kế kiểu chữ thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Sức mạnh chuyên nghiệp là tiêu chuẩn.

Illustrator khởi chạy, lưu và hiển thị các hiệu ứng nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng lại đồ họa vector của bạn và nhanh chóng truy cập các phông chữ không giới hạn. Làm việc liên tục với các ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và After Effects. Tài liệu, đồ họa, kiểu và văn bản của bạn được lưu trữ trên đám mây và luôn được cập nhật, vì vậy bạn có thể làm việc ở mọi nơi. 

   

 

 

Xem những gì mới có thể làm.

Illustrator luôn mang đến cho bạn những tính năng mới tuyệt vời để bạn có thể tạo với độ chính xác và khả năng kiểm soát ở mọi nơi. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của mình, bạn sẽ nhận được chúng ngay sau khi chúng tôi phát hành.

Adobe illu at7 6

Tài liệu đám mây

Theo dõi lịch sử phiên bản của bạn và hoàn nguyên khi cần bằng tài liệu đám mây. Chúng tự động lưu – nhanh hơn các tệp được lưu vào ổ cứng của bạn – và bạn có thể truy cập chúng ngay từ Màn hình chính.

adobe illu at7 8

Kết xuất thời gian thực

Xem trước các thiết kế của bạn khi bạn làm việc ngay bây giờ, các thay đổi sẽ hiển thị ngay lập tức.

 

adobe illu 7

100X canvas

Tạo các dự án định dạng lớn như kết thúc xe buýt và biển báo ngoài trời trên một tấm bạt để bạn có thể thiết kế theo quy mô.

Sao chép và dán bảng vẽ

Sao chép và dán bảng vẽ

Nhanh chóng sao chép artboard và đặt nó vào một tài liệu khác hoặc trong cùng một tài liệu để tạo một phiên bản thay thế hoặc bắt đầu một dự án mới.

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn từng bước của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ những điều cơ bản đến kỹ thuật nâng cao.

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *