Giải pháp Video Conferencing cùng Logitech

Giải pháp họp video trực tuyến dễ dàng, hiệu quả và đáng tin cậy cho mọi không gian cuộc họp. Giúp bạn cộng tác làm việc theo cách của mình.

Giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian phòng họp

Các không gian làm việc hiện đại thường hướng tới khả năng tăng tính cộng tác giữa mọi người trong doanh nghiệp. Với giải pháp Video Conferencing cao cấp của Logitech, nhóm của bạn có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, màn hình và các whiteboard để nêu ý tưởng. Giúp cuộc họp liền mạch, hiệu quả và vui vẻ hơn.

Giải pháp cho phòng họp nhóm, phòng họp nhỏ

Giải pháp Logitech MeetUp là giải pháp Video Conferencing cho nhóm dưới 6 người họp tại phòng họp nhóm nhỏ. Với camera góc rộng tới 120°, giúp bao quát được toàn diện cả phòng họp. Tích hợp âm thanh bên trong, giúp tiết kiệm không gian và mang lại cảm nhận âm thanh tự nhiên cho người họp. MeetUp cũng tích hợp hoàn toàn với một máy tính phòng chuyên dụng dành cho khách hàng phần mềm dựa trên phòng. Khi được ghép nối với các dịch vụ này, việc thêm bộ điều khiển phòng họp Logitech Tap tùy chọn cung cấp giao diện cảm ứng trực quan dễ sử dụng trên bàn hoặc trên tường để tham gia và điều khiển cuộc họp.

Logitech Connect là một giải pháp di động, all-in-one được thiết kế cho các nhóm nhỏ tối đa sáu người. Có thể sạc lại pin, Connect nhỏ gọn và di động để bạn có thể mang theo từ phòng này sang phòng khác. Được thiết kế để đặt trên mặt bàn và không gian nhỏ, giải pháp hội nghị truyền hình này cung cấp camera góc rộc 90 ° với khả năng xoay và nghiêng kỹ thuật số, thu phóng 4x quang học sắc nét giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mọi người trong phòng.

Logitech BCC950 lý tưởng cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc cho các cuộc họp đặc biệt nhỏ với tối đa bốn người. Là thiết bị all-in-one với video 1080p và âm thanh chuyên nghiệp, BCC950 cung cấp video HD từ camera cơ động và âm thanh băng thông rộng hệ thống loa kép.

Giải pháp cho phòng họp vừa và lớn

LOGITECH RALLY

Hệ thống họp video trực tuyến cao cấp với chất lượng hình ảnh và âm thanh hàng đầu, chuyên dụng cho phòng hợp cỡ vừa.

  • Cung cấp video Ultra-HD 4K quang học.
  • Công nghệ RightSense giúp tự động điều khiển camera, tối ưu ánh sáng và âm thanh.
  • Hệ thống loa rời và 1 mic pod.
  • Hỗ trợ nâng cấp tới 7 mic pod để mở rộng tầm thu âm.
  • Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng họp video trực tuyến.

LOGITECH GROUP

Hệ thống họp video trực tuyến cao cấp cho chất lượng video HD, khả năng zoom 10x và hệ thống âm thanh đặt trên mặt bàn.

  • HD 1080p/30 với khả năng zoom 10x
  • Camera cơ động quay dọc và ngang
  • Hệ thống loa âm thanh kép
  • Công nghệ chống ồn và chống vọng âm
  • Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng họp video trực tuyến.

Hỗ trợ nhiều nền tảng ứng dụng họp trực tuyến

Logitech là đối tác của nhiều nền tảng video confenrencing phổ biến gồm: Microsoft Teams, Skype for Business, Zoom, Google Meet, Cisco Webex… Với giải pháp tích hợp của Logitech, nhóm của bạn sẽ kết nối dễ dàng và làm veiecj hiệu quả hơn.

Logitech và Google Cloud đang phối hợp với nhau để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Google Meet trong các phòng họp nhóm và phòng họp lớn.

Mọi thiết bị video conferencing của Logitech đều được chứng nhận và phù hợp dành cho Teams, Skype for Business, giúp nâng và tối ưu trải nghiệm người dùng

Zoom cùng Logitech phối hợp để mang lại công cụ họp trực tuyến Zoom Room. Zoom Room dành cho thiết bị cảm ứng và Zoom Meetings cho máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1