Giải pháp toàn diện cho Data Center

AT7 cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện, đa dạng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu giúp khách hàng xây dựng hệ thống Data Center tối ưu nhất.
Xây dựng hệ thống máy chủ, Data Center là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc xây dựng hệ thống Server ổn định cần sự thiết kế đồng bộ giữa hạ tầng phần cứng và các giải pháp phần mềm. Với nhiều thay đổi trong các giải pháp hiện nay, đội ngũ IT của doanh nghiệp cần tìm hiểu nhiều và chuyên sâu để xây dựng được một Data Center ổn định và hiệu quả.
Tuy nhiên, việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức, nhưng đôi khi lại không đem lại hiệu quả mong đợi. Hãy để AT7 cùng đội ngũ kỹ thuật viên và các chuyên gia có kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống Server cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hỗ trợ bạn.

Các giải pháp cho Data Center của chúng tôi bao gồm:

Server, máy chủ

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các server chính hãng, đầy đủ CO/CQ của các hãng server lớn trên thế giới như Dell EMC, HPE, Lenovo và SuperMicro.

Thiết bị lưu trữ

Cung cấp các thiết bị lưu trữ NAS, SAN, DAS của WD, HPE, DELL, IBM với giá cả hợp lý, hỗ trợ cấu hình đầy đủ.

Thiết bị Networking

Cung cấp các thiết bị Networking gồm: Router, Switch, Firewall, Wifi, Unifi của Cisco, HP, Linksys, Dlink, Fortinet. Hỗ trợ cấu hình, thiết lập hạ tầng mạng theo tiêu chuẩn.

Phần mềm máy chủ

AT7 là đối tác uy tín của nhiều hãng phần mềm trên thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền chính hãng Windows Server, phần mềm ảo hóa VMware, SQL Server, Email Server, Database Server, Backup Server.

Dịch vụ quản trị vận hành Data Center

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản trị và vận hành hạ tầng máy chủ ổn định nhất. Giúp giải phóng đội IT của doanh nghiệp khỏi những công việc quản trị hàng ngày.

Tư vấn, thiết kế hạ tầng Data Center

Các chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng Data Center của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, tư vấn xây dựng hạ tầng, lên kế hoạch hoàn toàn miễn phí, tư vấn tận tâm.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp Data Center của AT7?

Đối tác của các hãng máy chủ lớn

AT7 là đối tác cung cấp các sản phẩm máy chủ chính hãng của các hãng máy chủ lớn như DELL EMC, HPE, Lenovo. Chúng tôi cung cấp các máy chủ chính hãng, đầy đủ CO/CQ, hóa đơn và bảo hành chính hãng. Khách hàng nhận được sự yên tâm và giá cả hợp lý khi mua máy chủ tại AT7.

Cung cấp giải pháp Data Center toàn diện

AT7 cung cấp toàn diện các giải pháp cho hệ thống Server của khách hàng. Từ các thiết bị phần cứng như Server, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng cho tới các sản phẩm phần mềm và các dịch vụ IT Services. Chỉ cần liên hệ tới AT7, mọi nhu cầu về Data Center của khách hàng đều được đáp ứng.

Giá cả hợp lý

Là đối tác chính thức của các hãng phần mềm, phần cứng lớn trên thế giới. AT7 mang tới cho khách hàng những mức chiết khấu hấp dẫn nhất, đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ quản trị server của AT7 kèm với các gói mua phần cứng, phần mềm. Khách hàng sẽ được giảm giá ưu đãi lên tới 20% phí dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn

Với đội ngũ hơn 30 kỹ thuật viên và chuyên gia có đầy đủ bằng cấp và các chứng chỉ System và Networking như MCSA, MCSE, CCNA, CCNP, CCIE, CompTIA Network+,VCP-DCV,RHCSA, RHCE... Hơn nữa, với kinh nghiệm triển khai cho hơn 200 khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi giúp hỗ trợ và quản trị hệ thống giúp doanh nghiệp ổn định nhất.