G Suite Enterprise – Hỗ trợ thông minh trong và ngoài G Suite

Làm việc cùng nhau qua G Suite.

Tải Gmail, Tài liệu, Drive, Lịch, Meet và các sản phẩm khác dành cho doanh nghiệp.

Tải Gmail cho doanh nghiệp

Vẫn là công cụ quen thuộc mà bạn yêu thích, Gmail nay được thiết kế cho doanh nghiệp, cung cấp cho các quản trị viên nhiều tùy chọn kiểm soát và không có quảng cáo. Bạn có thể thay @gmail.com bằng miền riêng của mình để tạo những địa chỉ email công việc như yourname@example.com hoặc sales@example.com.

Hội họp an toàn từ mọi nơi

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cao cấp, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet có trong G Suite và G Suite cho Giáo dục.

Làm việc nhanh hơn, thông minh hơn

Cộng tác trên các tệp trong thời gian thực, nhanh chóng tìm thấy khoảng thời gian trống trong lịch của mọi người và tham gia cuộc họp ở mọi nơi. G Suite sở hữu những công cụ giúp bạn tăng năng suất công việc.

Tích hợp tính năng bảo mật

Tận dụng cùng một cơ sở hạ tầng bảo mật mà Google sử dụng. Bảo vệ dữ liệu, thiết bị và người dùng, tự động sao lưu tất cả tệp của bạn vào đám mây. Với G Suite, bạn nắm quyền kiểm soát.

G SUITE ENTERPRISE

Tham gia cộng đồng gồm năm triệu nhóm người dùng các ứng dụng trên nền tảng đám mây như Gmail, Tài liệu, Drive, Lịch và Meet để hoàn thành mọi việc. Làm việc nhanh, hiệu quả và hợp tác hơn bao giờ hết với G Suite.

Các ứng dụng của G Suite Enterprise

Email doanh nghiệp

Phiên bản mới nhất giúp người dùng dễ dàng nắm bắt công việc quan trọng. Với nền tảng bảo mật và không có quảng cáo, trò chuyện, gọi video hoặc gọi thoại và luôn nắm bắt được công việc của thông qua các thanh công cụ và tệp được chia sẻ – tất cả ngay trong Gmail.

Hội nghị trực tuyến

Kết nối mọi người trong nhóm của người dùng nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên thiết bị toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet được cung cấp kèm theo G Suite và G Suite cho giáo dục.

Nhắn tin nhóm

Chat giúp các nhóm có thể dễ dàng hoàn tất công việc của mình ở một nơi. Từ tin nhắn trực tiếp cho đến các cuộc trò chuyện nhóm, ứng dụng Chat giúp các nhóm cộng tác dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng này hiện hỗ trợ 28 ngôn ngữ và mỗi phòng có thể hỗ trợ tối đa 8.000 thành viên.

Lịch

Giảm thời gian lên kế hoạch và dành nhiều thời gian hơn để làm việc trên lịch dùng chung tích hợp liền mạch với Gmail, Drive, Danh bạ, Sites và Meet, nhờ đó bạn luôn biết sự kiện nào sắp diễn ra.

Bộ nhớ trên đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng)

Lưu trữ bất kỳ và mọi tệp. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát cách chia sẻ tệp.

Tài liệu

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc và mọi thay đổi được lưu tự động.

Trang tính

Trang tính được thiết kế áp ứng nhu cầu của những tổ chức linh hoạt. Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), người dùng có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên thiết bị của Google, Trang tính giúp người dùng thỏa sức sáng tạo mà vẫn giúp bảo mật thông tin.

Trang trình bày

Tạo và chỉnh sửa các bản trình bày đẹp trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc nên mọi người luôn có phiên bản mới nhất.

Trình tạo các bản khảo sát chuyên nghiệp

Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh cho cuộc khảo sát và bản câu hỏi mà không mất thêm chi phí. Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.

Trình tạo trang web

Tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao, dự án hoặc sự kiện. Các trang web có giao diện rất đẹp mắt trên mọi màn hình, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại thông minh. Người dùng có thể làm được tất cả mà không cần học cách thiết kế hoặc lập trình.

Ghi chú chia sẻ

Ghi lại cảm hứng và việc cần làm một cách dễ dàng. Cộng tác trên ghi chú với các thành viên trong nhóm và đặt nhắc nhở để luôn theo kịp tiến độ. Mọi thứ đều đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn nên nội dung quan trọng luôn trong tầm tay.

Thu hút sự tham gia của nhân viên

Làm việc hướng tới mục tiêu chung với Dòng tin. Xây dựng một cộng đồng hiệu quả, nơi mọi người ở trên cùng một trang.

Tự động hóa, tích hợp và mở rộng bằng G Suite

Apps Script là nền tảng mã nguồn thấp duy nhất để người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các giải pháp tích hợp, tự động hóa cũng như gia hạn G Suite cho doanh nghiệp. Bất kỳ ai có tài khoản Gmail đều có thể dùng Apps Script.

Tìm kiếm thông minh trong và ngoài G Suite

Sử dụng sức mạnh của Google để tìm kiếm trên nội dung của công ty bạn. Từ Gmail và Drive cho đến Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch, v.v., Google Cloud Search giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra những nội dung đề xuất phù hợp để trợ giúp bạn trong suốt cả ngày.

Các câu hỏi thường gặp về giá của G Suite.

Người dùng được định nghĩa là một địa chỉ email được cá nhân hóa (you@yourcompany). Bí danh email nhóm chẳng hạn như sales@yourcompany và support@yourcompany được bao gồm trong giá và không bị tính là người dùng bổ sung.

Hãy bắt đầu với bản dùng thử 14 ngày miễn phí của G Suite hoặc liên hệ với bộ phận bán hàng. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, người dùng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tùy thuộc vào vị trí doanh nghiệp, cũng có thể thanh toán bằng ghi nợ trực tiếp.

Người dùng cũng có thể trả trước bằng việc thực hiện thanh toán theo cách thủ công vào tài khoản của mình. Khoản tín dụng này sẽ tự động được ghi nợ vào đầu mỗi tháng, thay cho hình thức thanh toán chính được tự động tính phí.

Chúng tôi cung cấp gói thanh toán linh hoạt. Bạn có thể thêm và xóa người dùng bất cứ lúc nào. Bạn được tính hóa đơn hàng tháng. Để biết thêm thông tin về giá, hãy liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc xem Trung tâm trợ giúp G Suite.

Các tiện ích bổ sung được bán riêng.

Phần cứng

Phần cứng Google Meet

Các dịch vụ hội nghị truyền hình và hội họp trên web đáng tin cậy, có tốc độ cao, dễ tham gia cho phòng họp thuộc mọi quy mô.

Jamboard

Một bảng trắng kỹ thuật số và mang tính cộng tác giúp dễ dàng tạo và chia sẻ các ý tưởng vượt qua mọi ranh giới, trong thời gian thực.

Ứng dụng

Voice

Một giải pháp dễ dùng, có giá cả phải chăng cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp của các tổ chức thuộc mọi quy mô.

AppSheet

Giải pháp phát triển ứng dụng không cần mã cho phép tất cả người dùng tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động, máy tính bảng và web mà không cần phải lập trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 024 7308 0866 | 028 7300 8098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *