Office 365 for home

Office 365 AT7 (1)

Ứng dụng Office cao cấp và hơn thế nữa

Làm cho cuộc sống sáng tạo, có tổ chức và an toàn hơn. Cài đặt các ứng dụng Office trên các thiết bị yêu thích của bạn bao gồm Windows, macOS, iOS và Android.

Mang ý tưởng vào cuộc sống của bạn

Giờ đây, việc viết, thiết kế và chia sẻ liền mạch trên các thiết bị của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn nhận được các tính năng hỗ trợ thông minh ngay khi chúng được phát hành trong Word, Excel và PowerPoint để bạn luôn làm việc với những gì mới nhất.

Sắp xếp thời gian của bạn

Giờ đây, bạn có thể quản lý nhiều lịch trong một dạng xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, hoạt động học từ xa và thời gian bên gia đình.

Bảo vệ những nội dung quan trọng

An tâm khi biết rằng tệp của bạn luôn được an toàn với các tính năng bảo mật nâng cao.

Cùng nhau hoàn thành nhiều việc hơn

Dù cho đó là dự án trường học, buổi chào hàng hay bản tin, bạn đều có thể cộng tác liền mạch với người khác cùng một lúc để nhanh chóng đưa ra ý tưởng và kế hoạch.

Các lợi ích bổ sung của Microsoft 365

Cam kết bằng trợ năng

Microsoft 365 được thiết kế để giúp tất cả mọi người ở mọi khả năng đều có thể làm việc hiệu quả và tham gia từ mọi thiết bị.

Duy trì liên lạc

Skype biết video cần thiết để duy trì kết nối cá nhân. Lập kế hoạch cho các cuộc họp ảo, câu lạc bộ sách và nhiều nội dung khác bất cứ lúc nào từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Nội dung sáng tạo cao cấp

Tiếp cận với tuyển tập mở rộng các nội dung không mất phí bản quyền mỗi lần sử dụng, trong đó có mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ

Hỗ trợ kỹ thuật liên tục

Bạn không tìm thấy câu trả lời? Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng qua cuộc trò chuyện hoặc điện thoại.2

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *