Những điều cần thiết để làm việc từ xa cho đội IT

Bảo mật và quản lý thiết bị IT của bạn một cách hiệu quả mọi nơi mọi lúc và cho phép bạn làm việc từ xa với các giải pháp quản lý IT của ManageEngine.

Hỗ trợ công việc từ xa
Giải pháp nhanh chóng để giúp bạn bắt đầu và thích nghi với văn hóa làm việc từ xa mà vẫn giữ được hiệu suất công việc.
Bảo mật và truy cập từ xa
Trung tâm cho các giải pháp bảo mật thiết yếu để bảo vệ cho các endpoint từ xa và cho phép bảo mật kết nối. Quản trị hệ thống từ xa của bạn.
Tự động công việc từ xa
Giải pháp nhanh chóng để giúp bạn bắt đầu và thích nghi với văn hóa làm việc từ xa mà vẫn giữ được hiệu suất công việc.
Giám sát dịch vụ IT từ xa
Các giải pháp tích hợp để quản lý và giám sát mọi mặt về hiệu suất mạng, để đảm bảo ứng dụng không có sự cố và duy trì hiệu quả khi làm việc từ xa.
Giám sát làm việc từ xa
Theo dõi hiệu suất, hoạt động người dùng và tính khả dụng của các thiết bị, cấu hình trong thời gian thực để đảm bảo tuân thủ.

Hỗ trợ công việc từ xa

Chuyển đổi hỗ trợ thiết bị từ xa
Cấu hình lại các bộ chuyển mạch, bộ định tuyến, tường lửa và các thiết bị khác từ nhà cung cấp trên bảng điều khiển trung tâm để hỗ trợ thay đổi các ưu tiên kinh doanh mà không gặp phải mất thời gian.
Network Configuration Manager
Tự quản lý mật khẩu
Cho phép người dùng tự quản lý mật khẩu của mình từ ứng dụng di động hoặc đăng nhập máy tính khi ở văn phòng, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.
ADSelfService Plus
Hoạt động của IT khi di chuyển
Quản lý dịch vụ trong việc cung cấp khi làm việc từ xa một cách hợp lý với các chức năng kinh doanh khác nhau như nhân sự, cơ sở, pháp lý và các bộ phận khác.
ServiceDesk Plus
Kết nối điểm không bị gián đoạn
Quản lý các kết nối điểm một cách hiệu quả, bất kể ở trong mạng cục bộ hay trong các văn phòng từ xa, thông qua mạng riêng ảo (VPN) hoặc chỉ với truy cập internet.
Desktop Central

TRUY CẬP VÀ BẢO MẬT TỪ XA

Bảo mật endpoint
Sử dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật hiệu quả để bảo vệ các thiết bị thuộc sở hữu của tổ chức , bao gồm trình duyệt và dữ liệu công ty được lưu trữ trong thiết bị cá nhân không bị các vi phạm, khi người dùng ở bất cứ đâu.
Truy cập dựa trên phê duyệt
Cho phép người dùng đặc quyền truy cập trên máy tính, mạng và hệ thống trên sự chấp thuận của chủ sở hữu thiết bị, các thiết bị từ xa và máy chủ mạng dựa trên quy trình kiểm soát phát hành nâng cao.
AD nhạy cảm chỉ thay đổi khi phê duyệt
Chống lại những thiếu sót trong việc quản lý thay đổi Active Directory bằng cách triển khai quy trình phê duyệt yêu cầu.

ADManager Plus

Xác thực nhiều bước
Thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho xác thực người dùng để đảm bảo rằng chỉ những người phù hợp mới có quyền truy cập vào các tài liệu mật.
Đăng nhập từ xa cho doanh nghiệp
Cho phép quản trị viên kết nối và kiểm soát các điểm cuối an toàn ở mọi nơi trên thế giới và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bất kể hệ điều hành nào.
Quản lý đặc quyền truy cập
Điều chỉnh quyền truy cập đặc quyền vào các hệ thống từ xa như mạng, máy chủ và ứng dụng thông qua kênh bảo mật và khả năng hiển thị việc sử dụng quyền truy cập đặc quyền.
Quyền truy cập của AD / O365
Cho phép người dùng không phải là kỹ thuật viên vẫn truy cập và quản lý các tác vụ được ủy quyền trong Active Directory và O365 với xác thực phù hợp từ bảng điều khiển web.
Đăng nhập một lần
Cho phép người dùng đăng nhập liên tục vào các ứng dụng trên đám mây hỗ trợ SAML chỉ bằng một danh tính mà không ảnh hưởng đến bảo mật, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tự động hóa công việc hàng ngày từ xa

Tự động hóa IT
Sắp xếp và tự động hóa các tác vụ thông thường đặt sẵn như kiểm tra kết nối, khởi động lại thiết bị, thao tác tệp / thư mục, v.v., trong khi xảy ra lỗi mạng hoặc khi bảo trì liên tục bằng cách sử dụng xây dựng quy trình làm việc linh hoạt, không cần có mã.
Tự động hóa Active Directory và Office 365
Giảm bớt các hoạt động lặp đi lặp lại của AD và O365 để không bị tốn thời gian như theo dõi và vô hiệu hóa / xóa các đối tượng không hoạt động ; tự động hóa quản lý người dùng, nhóm và hộp thư; và nhiều hơn nữa thông qua các nhiệm vụ theo lịch trình.
Tự động sao lưu và khôi phục
Khắc phục sự gián đoạn gây ra bởi những thay đổi ngẫu nhiên bằng cách sao lưu chi tiết AD, Exchange (tại chỗ hoặc trực tuyến), Sharepoint Online, OneDrive for Business và cấu hình thiết bị mạng và khôi phục các phiên bản trước đó.
Tự động hóa dịch vụ hỗ trợ
Tự động hóa thông minh các tác vụ hỗ trợ khác nhau trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, như cập nhật các hoạt động tiên quyết, tự động gán thẻ và quản lý thang cuốn SLA .
Tự động quản lý bản sửa lỗi
Chặn các xâm nhập phổ biến nhất của những kẻ tấn công bằng cách tự động triển khai các bản sửa lỗi được phê duyệt cho các hệ thống dễ bị tấn công, ngay cả khi làm việc từ xa.
Tự động triển khai phần mềm
Phần mềm của người dung sẽ được thay đổi theo nhu cầu bằng cách cho phép người dùng tự cài đặt phần mềm được xuất bản từ cổng thông tin.
Tự động đặt lại mật khẩu
Tự động đặt lại mật khẩu của các tài khoản đặc quyền sau mỗi lần sử dụng hoặc lên lịch đặt lại đồng loạt các mật khẩu đã xác định để loại bỏ việc chia sẻ mật khẩu và duy trì cùng một mật khẩu.
Tự động phân tích
Xác định các mẫu các báo cáo thông qua bảng điều khiển tự động được hiển thị từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau bao gồm các ứng dụng ManageEngine và SQL, Oracle, Amazon RDS, Azure SQL, Google Cloud SQL, v.v.

Giám sát dịch vụ IT từ xa

Hiệu suất mạng và máy chủ
Chủ động giám sát các thiết bị và hiệu suất băng thông để đảm bảo kết nối không bị gián đoạn và  thông báo về sự bất thường nào trong khi hoạt động.
Hiệu suất ứng dụng
Phát hiện sự xuống cấp hiệu năng của ứng dụng bằng cách giám sát tất cả các thành phần dịch vụ phụ thuộc để duy trì SLA.

Giám sát công việc từ xa

Giám sát truy cập và thay đổi
Có được khả năng hiển thị trên tất cả các thay đổi và quyền truy cập của các thiết bị IT, Active Directory, Exchange, O365 và các ứng dụng mạng để luôn tuân thủ năng suất của người dùng.
Chính sách tường lửa và giám sát VPN
Tường lửa giúp thông tin cho nhà cung cấp về việc sử dụng các quy tắc, thay đổi cấu hình, sử dụng VPN và proxy, bao gồm cả hoạt động sử dụng internet và nhiều hơn nữa.
Giám sát cấu hình mạng
Cải thiện khi làm việc từ xa bằng cách theo dõi hoạt động thay đổi cấu hình và duy trì các phiên bản cấu hình với các thay đổi đi kèm.
Giám sát dung lượng băng thông
Lập kế hoạch dung lượng băng thông hiệu quả bằng cách giám sát việc sử dụng lưu lượng của người dung.
Giám sát truy cập từ xa
Các phiên ghi video để đảm bảo tuân thủ, xác định các hoạt động hoặc tiến hành điều tra.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1