Solidowoks bản quyền – Phần mềm chuyên về thiết kế

SOLIDWORKS 3D CAD 2

3D CAD

Các giải pháp phát triển sản phẩm và thiết kế 3D trực quan từ SOLIDWORKS® cho phép bạn lên ý tưởng, tạo, xác thực, giao tiếp, quản lý và chuyển đổi những ý tưởng sáng tạo của bạn thành những thiết kế sản phẩm tuyệt vời.

Giới thiệu Solidworks 3D Cad

Phần mềm Solidworks 3D Cad là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault Systemphát hành dành cho những xí nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được bán ở Việt Nam từ năm 2003 và cho đến nay với phiên bản 2018 và phần mềm này đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí nữa mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật …vv Một trong các ứng dụng mô hình hóa 3D phổ biến nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp hiện nay là Solidworks. Thực sự, solidworks có rất nhiều ưu điểm mà nhiều người cần tìm kiếm.

128x128_47_ICONS

SOLIDWORKS 3D CAD

Giải pháp SOLIDWORKS® 3D CAD cung cấp chức năng dễ học nhưng cực kỳ mạnh mẽ, giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm chi phí và cải thiện chất lượng

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Tận dụng các khả năng của SOLIDWORKS 3D CAD và những lợi ích của nền tảng 3D EXPERIENCE, một môi trường phát triển sản phẩm dựa trên đám mây duy nhất.

Trình tạo 3D

Nhanh chóng tạo và cộng tác trên các thiết kế 3D trên đám mây và cung cấp các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.

Nhà điêu khắc 3D

Nhanh chóng tạo và cộng tác trên các hình dạng hữu cơ và các bề mặt phức tạp trong đám mây và cung cấp các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.

Người soạn thảo

Tạo nhanh chóng và chi tiết các bản vẽ 2D từ các mô hình 3D, đẩy nhanh quá trình thiết kế đến sản xuất.

wwwwwwwww

Giáo dục SOLIDWORKS

Khai thác sức mạnh của phần mềm thiết kế 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong một bộ kỹ thuật tích hợp đầy đủ, được hỗ trợ bởi cộng đồng và các nguồn lực mà sinh viên và nhà giáo dục cần phải thành công.

Các phần mềm Solidworks 3D CAD: Solidworks CAD 3D chia ra làm 3 Edittion khác nhau từ thấp lên cao:Standard, Professional, Premium

SolidWorks 3D CAD Standard cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, hiệu suất và tính dễ sử dụng. Bạn có thể tạo các chi tiết, các lắp ghép và các bản vẽ sản xuất, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra bề mặt phức tạp, trải phẳng tấm, và thiết kế kết cấu hàn. SolidWorks Standard cũng bao gồm các công cụ để tự động hóa thiết kế, thực hiện phân tích ứng suất, và xác định tác động môi trường từ các thành phần. Khám phá tăng năng suất thiết kế với SolidWorks Standard.

SOLIDWORKS 3D CAD 8Các tính năng chính
– Mô hình hóa chi tiết và các lắp ghép
– Bản vẽ kỹ thuật
– Tái sử dụng thiết kế và tự động hóa
– Mô phỏng hoạt họa và thực tế hóa
– Cộng tác và chia sẻ dữ liệu
– Kiểm tra va chạm
– Công cụ phân tích mô phỏng tính toán nhanh.
– Thiết kế cho gia công
– Không có thư viện tiêu chuẩn

SolidWorks 3D CAD Professional cho bạn tất cả các công cụ sẵn có trong SolidWorks Standard, ngoài ra còn có thêm tính năng nhằm tăng tính hiệu suất, đảm bảo độ chính xác, và giúp bạn giao tiếp thông tin với các thiết kế một cách hiệu quả hơn

SolidWorks Professional có bao gồm các thư viện chi tiết tiêu chuẩn, các công cụ kẹp nhanh, các công cụ giúp tự động tính toán giá thành sản phẩm gia công và truy nhập chuyển đổi các dữ liệu hình học, có các công cụ phụ trợ giúp tự động tìm kiếm lỗi trong các thiết kế. Thực tế hóa các thiết kế với phần mềm PhotoView 360 sau đó chia sẻ chúng với các phần mềm khác như eDrawings Professional. SolidWorks Professional cũng cung cấp công cụ tích hợp quản lý giữ liệu sản phẩm đảm bảo bảo mật các thông tin dự án và theo dõi toàn bố quá trình thay đổi khi thiết kế. Đơn giản hóa quy trình thiết kế và tăng tính hiệu quả với SolidWorks Professional.

SOLIDWORKS 3D CAD 9Các tính năng chính
– Thư viện tiêu chuẩn
– Tính toán giá thành sản phẩm
– Công cụ gia tăng hiệu suất
– Công cụ kiểm soát thiết kế CAD
– eDrawings® Professional
– Thiết kế nâng cao cho sản xuất
– Truy nhập các dữ liệu CAD nâng cao
– Thực tế hóa mô hình với PhotoView 360
– Quản lý tệp SolidWorks

SolidWorks 3D CAD Premium là một giải pháp thiết kế 3D toàn diện mà thêm vào khả năng của SolidWorks Professional là khả năng mô phỏng, chuyển động, và các công cụ kiểm nghiệm thiết kế, có khả năng thiết kế hệ thống đi dây và chức năng định tuyến đường ống, kỹ thuật thiết kế ngược …vv.

Người dùng có thể kiểm tra lại hiệu suất sản phẩm thông qua việc mô phỏng chuyển động, các lực tác động thực tế với sự mô phỏng phong phú sẵn có. Đảm bảo khả năng có thể sản xuất và giải quyết các vấn đề về lắp ghép phức tạp trong quá trình thiết kế với công cụ phân tích dung sai. Nhanh chóng truy nhập các dữ liệu trong thiết kế bảng mạch in trong thiết kế mô hình 3D, tạo các sơ đồ đi dây, định tuyến đường ống, hệ thống ống với bộ công cụ mở rộng trong SolidWorks. Bạn cũng có thể làm việc với các dữ liệu từ việc quét 3D trong SolidWorks Premium. Hãy trải nghiệm giải pháp thiết kế 3D hoàn thiện với SolidWorks Premium.

SOLIDWORKS_3D_CAD_10Các tính năng chính:

– Phân tích mô phỏng chuyển động theo thời gian

– Phân tích mô phỏng chi tiết và lắp ghép.

Định tuyết cáp điện và đi dây

– Kết hợp chuyển đổi dữ liệu thiết kế cơ khí – điện, điện tử ECAD/MCAD (CircuitWorks™)

– Định tuyến đường ống, hệ thống ống

– Tự động phân tích dung sai với công cụ Tool. Analysis

– Kỹ thuật thiết kế ngược (Scanto3D)

 

Bảng so sánh giữa các phiên bản

 

Ease of Use

✔

✔

✔

Part & Assembly Modelling

✔

✔

✔

2D Drawings

✔

✔

✔

Design Reuse and Automation

✔

✔

✔

Animations and Visualisation

✔

✔

✔

Interference Check

✔

✔

✔

Collaborate & Share CAD Data

✔

✔

✔

Advanced CAD File Import

✔

✔

✔

Basic Analysis Tools

✔

✔

✔

Productivity Tools – Utilities

✔

✔

✔

Design for Manufacturing

✔

✔

✔

CAD Libraries

 

✔

✔

Automatic Task Scheduling and Batch Processing

 

✔

✔

Design for Cost & Cost Estimation (Parts)

 

✔

✔

Advanced Photorealistic Rendering (PhotoView 360)

 

✔

✔

CAD Standards Checking

 

✔

✔

SOLIDWORKS File Management

 

✔

✔

eDrawings Professional

 

✔

✔

ECAD/MCAD Collaboration – CircuitWorks

 

✔*

✔

Reverse Engineering – Scanto3D

 

✔*

✔

Automated Tolerance Stack-Up Analysis – TolAnalyst

 

✔*

✔

SOLIDWORKS Visualize Standard

 

✔

✔

Motion Analysis

   

✔

3D Interconnect

   

✔

Structural Part and Assembly Analysis

   

✔

Sustainability Analysis

   

✔

Routing of Pipes and Tubes

   

✔

Routing of Electrical Cabling and Wiring Harnesses

   

✔

Routing of Rectangular and Other Sections

   

✔

Advanced Surface Flattening

   

✔

Design for Cost & Cost Estimation (Assembly Level Roll Up)

   

✔

Ưu điểm của SolidWorks

– Giao diện trực quan:
Phần mềm thiết kế này có giao diện khá trực quan, hỗ trợ người thiết kế tiện dụng làm quen ngay từ các thao tác thứ nhất. Nếu mọi người đã có sẵn nền tảng AutoCAD 3D hoặc Inventor Professional3D thì việc làm quen với solidworks là hoàn toàn không khó.

– Xử lý nhanh:
Điều này còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của các bạn. Nhưng lại nếu như so sánh với một số đối thủ cùng trang lứa như Inventor Professional, hoặc PTC Creo thì có vẻ Inventor Professional chiếm ưu thế hơn.

– Tuyệt vời trong việc thiết kế khuôn
Với solidworks, việc chia lõi khuôn, tách khuôn, hay lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là vấn đề cần hỏi làm khó được các bạn. Thậm chí, nếu mọi người biết làm chính xác quy trình và có kinh nghiệm xử lý, mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần các thao tác thay đổi nhỏ từ khuôn khác. Nhưng có điều Solidworks không hỗ trợ phần thư viện khuôn tiêu chuẩn và các công cụ thiết kế hoàn thiện khuôn như chốt đẩy, kênh dẫn, vị trí miệng phun, kênh làm mát cho đến xuất bản vẽ tự động, nếu so với Inventor Professional thì Inventor Professional có toàn diện các công cụ bóc tách cho

Việc hôm nay chớ để ngày mai, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và trải nghiệm sự tiện lợi của sản phẩm mang lại cho bạn nào!!!

tại sao chọn AT7?
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *