Zoho Email Hosting – Lưu trữ email an toàn cho doanh nghiệp

mail-40_1

Email

Lưu trữ email an toàn cho doanh nghiệp của người dùng

Lưu trữ email doanh nghiệp của người dùng trên một dịch vụ email an toàn, được mã hóa, đảm bảo quyền riêng tư và không có quảng cáo.

Lưu trữ email doanh nghiệp của người dùng trên một dịch vụ email an toàn, được mã hóa, đảm bảo quyền riêng tư và không có quảng cáo.

Bảo mật và quyền riêng tư vô song

Các trung tâm dữ liệu của Zoho Mail có khả năng giám sát và bảo mật hàng đầu, với thời gian hoạt động đáng tin cậy 99,9%. Hưởng lợi từ dịch vụ lưu trữ email an toàn hỗ trợ mã hóa cả ở trạng thái nghỉ và đầu cuối, cùng với mã hóa thư S / MIME.

BẢO MẬT DỮ LIỆU EMAIL

Chơi Video

Luôn chuyên nghiệp với email@yourdomain.com

Tạo miền cho doanh nghiệp của bạn và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo mang lại cho công ty của bạn khả năng hiển thị và tính xác thực mà nó xứng đáng.

NHẬN EMAIL TÙY CHỈNH

Sâu rộng Bảng điều khiển

Bảng điều khiển mạnh mẽ của Zoho Mail là nơi cần đến của quản trị viên cho tất cả các cài đặt, cấu hình và tùy chỉnh. Thêm người dùng, quản lý bí danh nhóm, thiết lập chính sách để kiểm duyệt nội dung email doanh nghiệp, v.v.

QUẢN LÝ CÁC TÙY CHỌN

Chơi Video
Chơi Video

Lưu giữ email và Khám phá điện tử

Lưu giữ email trong tổ chức của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể để tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty và để chống lại các cuộc tấn công pháp lý. e-Discovery giúp khám phá các email được lưu giữ như vậy một cách nhanh chóng.

GIỮ LẠI VÀ SAO LƯU

Thư trên điện thoại di động

Quản lý thông tin liên lạc kinh doanh của bạn ngay cả khi bạn đang ở xa bàn làm việc. Các ứng dụng di động gốc dành cho Thư, Quản trị viên Thư và Luồng giúp giữ liên lạc khi di chuyển dễ dàng và dễ dàng.

Di Động

Chơi Video

Luồng - cách mới hơn để gửi email

Thêm hương vị truyền thông xã hội vào hộp thư của bạn với Luồng. Thay thế các chuỗi email chưa xử lý bằng nhận xét, gắn thẻ đồng đội của bạn, chia sẻ tệp, quản lý tác vụ và hơn thế nữa, ngay từ trong hộp thư đến của người dùng.

BẮT ĐẦU CỘNG TÁC

Bảo mật dữ liệu

Kiểm soát hoàn toàn dữ liệu email của bạn. Các phương pháp bảo mật tốt nhất trong lớp của chúng tôi đảm bảo dữ liệu của bạn chỉ thuộc về bạn.

Di chuyển dễ dàng

Chuyển từ các nhà cung cấp khác sang Zoho Mail an toàn bằng cách sử dụng các công cụ di chuyển và di chuyển POP / IMAP của chúng tôi.

Gửi email với CRM

Tích hợp với Zoho CRM để quản lý doanh số bán hàng của bạn tốt hơn. Làm được nhiều việc hơn với các tích hợp nội bộ và bên thứ ba khác.

Các câu hỏi thường gặp

1. Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp được xây dựng dành riêng cho các nhóm và tổ chức điều hành hoạt động truyền thông kinh doanh. Email doanh nghiệp được thiết lập bằng cách sử dụng miền tùy chỉnh của người dùng và tạo thêm uy tín và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Các tính năng như bí danh nhóm giúp cộng tác nhóm hiệu quả hơn.

2. Email doanh nghiệp khác với email cá nhân như thế nào?

Email cá nhân hoạt động để trao đổi 1-1 với bạn bè và gia đình, trong khi email doanh nghiệp là tốt nhất để quản lý thông tin liên lạc kinh doanh và nhiều hộp thư. Email doanh nghiệp thường đi kèm với bí danh nhóm, dung lượng lưu trữ cao hơn, hỗ trợ di chuyển chuyên dụng và cấp quản lý tốt giúp quản trị viên kiểm soát cách sử dụng email trong toàn tổ chức.

3. Làm cách nào để tôi có thể di chuyển từ nhà cung cấp hiện có của mình?

Zoho Mail cung cấp các công cụ di chuyển trực quan , cùng với hỗ trợ di chuyển chuyên dụng 24/7 để đảm bảo di chuyển trơn tru, không mất dữ liệu từ nhà cung cấp email hiện tại của bạn. Mail cũng hỗ trợ đồng bộ hóa Lịch và Danh bạ và di chuyển các tệp PST.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *