Giải pháp Cloud

Ứng dụng các giải pháp điện toán đám mây vào quá trình hiện đại hóa hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Chuyển đổi số để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Giải pháp đám mây – xu hướng phát triển của thời đại mới

Xây dựng các giải pháp doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây đang là xu hướng trong giới công nghệ hiện đại. Để giúp doanh nghiệp nắm bắt được các lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đám mây. AT7 là đối tác cung cấp các giải pháp đám mây của các hãng dịch vụ đám mây hàng đầu như Azure, AWS, GCP. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí đầu tư vào hệ thống đám mây bằng việc quản lý 24/7 hạ tầng và cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp, tối ưu hóa tài nguyên và chi phí, tự động hóa và giám sát hiệu năng và tính khả dụng.

Các giải pháp Cloud AT7 cung cấp cho khách hàng gồm:

Tối ưu hóa chi phí cloud

Chúng tôi theo dõi, phân tích và báo cáo chi tiết tình trạng sử dụng tài nguyên cloud của khách hàng. Qua đó tư vấn các đề xuất để giảm chi phí và tối ưu tài nguyên hệ thống thống cloud đang sử dụng.

Hiện đại hóa hạ tầng và ứng dụng

Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng, lập kế hoạch, triển khai và quản lý hạ tầng cloud tốt nhất để hỗ trợ cho các ứng dụng và hạ tầng máy chủ hiện tại của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp phát triển ổn định hơn và dễ dàng mở rộng trong tương lai.

Di chuyển các workload lên cloud

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của AT7 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp di chuyển các workload, ứng dụng doanh nghiệp lên hệ thống đám mây an toàn, ổn định và nhanh chóng nhất. Đảm bảo các hoạt động và dữ liệu không bị ảnh hưởng sau khi di chuyển.

Giải pháp lưu trữ đám mây

AT7 giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng giải pháp lưu trữ đám mây an toàn, bảo mật. Giúp sao lưu các dữ liệu quan trọng, chống thất thoát và đánh cắp dữ liệu. Đồng thời dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi có các sự cố xảy ra. Giúp doanh nghiệp trở lại hoạt động nhanh chóng, không bị gián đoạn công việc.

Dịch vụ quản trị hệ thống cloud

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của AT7 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, giám sát hạ tầng cloud tốt nhất. Giải phóng đội IT nội bộ của doanh nghiệp khỏi các công việc quản lý tốn thời gian để tập trung vào các công việc phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Các lợi ích khi sử dụng giải pháp cloud của AT7

Tiết kiệm chi phí

AT7 là đối tác của các hãng cung cấp dịch vụ đám mây như Microsoft Azure, Amazon Web Services và Google Cloud Platforn. Chúng tôi có mức giá ưu đãi cho khách hàng hơn so với khi khách hàng mua trực tiếp tại web trực tuyến của hãng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn các gói giải pháp phù hợp để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Tư vấn chuyên môn

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của AT7 được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm triển khai thực tiễn các hạ tầng cloud cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi tư tin tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng để giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hỗ trợ kiểm soát ngân sách

Chúng tôi giúp doanh nghiệp đặt mức giới hạn ngân sách tối đa cho chi phí sử dụng tài nguyên cloud. Đảm bảo doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng được tài nguyên cloud một cách linh hoạt mà không bị vượt quá về ngân sách.

Báo cáo thông tin trực quan

Các công cụ giám sát, thông báo của AT7 sẽ hỗ trợ khách hàng trực quan hóa các thông tin sử dụng cloud của khách hàng gồm: chi phí hiện tại, tổng số tài nguyên đang sử dụng và các chỉ số về tối ưu hệ thống. Qua đó giúp khách hàng kiểm soát hệ thống dễ dàng hơn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, 24/7. Mọi sự cố của khách hàng sẽ được xử lý qua hệ thống Ticket Support của AT7. Đảm bảo hạ tầng của khách hàng hoạt động ổn định, thời gian uptime lên tới 99.9%.

Đối tác tin cậy

AT7 là đối tác chính thức tại Việt Nam của các hãng cung cấp dịch vụ Cloud như Google, Microsoft và Amazon. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Cloud chính hãng, đầy đủ hóa đơn và chứng nhận bản quyền.