Phần mềm SYMANTEC bản quyền

       

Symantec là phần mềm cung cấp giải pháp bảo mật cho cá nhân và doanh nghiệp với tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Symantec cung cấp giải pháp quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin. Từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ và khôi phục dữ liệu xuyên suốt vòng đời của nó, và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống.

Hiện tại Symantec chỉ cung cấp Giải pháp quản trị cho khách hàng Doanh nghiệp tại Việt Nam. Dành cho khách hàng cá nhân, Symantec phát triển dòng sản phẩm Norton. Tuy nhiên Norton hiện đã dừng cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Symantec tại AT7 – Dành cho đối tượng sử dụng Doanh nghiệp
Dành cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ
SYMANTEC ENDPOINT PROTECTION CLOUD
Giải pháp an ninh hàng đầu nhằm bảo vệ người dùng và  thiết bị truy cập mạng, chỉ với một thao tác triển khai và quản lý đơn giản.
SYMANTEC ENDPOINT EMAIL SECURITY CLOUD
Bảo vệ hệ thống email khỏi các cuộc tấn công có chủ đích, lừa đảo, phần mềm độc hại, thư rác.
SYMANTEC ENDPOINT ENCRYPTION
Phát triển trên công nghệ PGP, Symantec Endpoint Encryption tích hợp công nghệ mã hóa hiện đại với trình quản lý tập trung.
   
GHOST SOLUTION SUITE

Symantec Ghost Solution Suite là giải pháp backup dữ liệu triển khai trên toàn hệ thống máy, từ desktops, laptops, máy tính bảng và hệ thống máy chủ.

   
Dành cho Doanh nghiệp Lớn
Bảo mật Endpoint & Hybrid Cloud
SYMANTEC ENDPOINT PROTECTION 14

Bảo vệ hệ thống máy khỏi mọi cuộc tấn công mạng phức tạp nhất. Bảo vệ đa lớp cung cấp mọi thông tin cần thiết từ thông tin tập tin đến phân tích hành vi. Xem và quản lý tất cả các thiết bị đầu cuối từ một giao diện quản lý và áp dụng cho Windows, Mac, Linux, các máy ảo và các hệ thống nhúng, cả tại chỗ và trong đám mây.

SYMANTEC ENDPOINT DETECTION AND RESPONSE
Phát hiện các mối đe dọa ẩn giấu và bất thường nằm trong hệ thống, đồng thời điều tra và khắc phục nhanh chóng. Cho phép doanh nghiệp phản ứng lại các mối đe doạ, từ tấn công đơn lẻ đến tấn công nhóm.
SYMANTEC HYBRID CLOUD SECURITY

Bảo vệ nhóm dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp các tính năng tự động và linh hoạt cho điện toán đám mây AWS và Azure, cho phép doanh nghiệp xử lý linh hoạt trong khi tích hợp bảo mật vào các quy trình làm việc DevOps. Bảo vệ máy chủ hoàn chỉnh, theo dõi và phân đoạn vi mô cho đám mây riêng và các môi trường trung tâm dữ liệu tại chỗ.

 
SYMANTEC ENDPOINT MANAGEMENT
Bảo vệ các thiết bị đầu cuối và nắm vững mục tiêu sử dụng thiết bị và phần mềm trong hệ thống doanh nghiệp. Với khả năng hiển thị thích hợp, người dùng có thể thiết lập cấu hình, vá lỗi và quản lý tất cả các thiết bị và phần mềm một cách an toàn để tăng cường lớp bảo mật và nâng cao năng suất.
SYMANTEC STORAGE PROTECTION

Khả năng phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại, có thể mở rộng cho các dịch vụ đám mây, thiết bị NAS và máy chủ SharePoint. Phát hiện các mối đe dọa nhanh chóng, khả năng mở rộng và kiểm soát nội dung cho các ứng dụng và dịch vụ dựa trên đám mây.

 
Bảo mật dữ liệu
SYMANTEC DATA LOSS PREVENTION

Cung cấp giải pháp an ninh cho hệ thống dữ liệu doanh nghiệp. Tích hợp công nghệ phát hiện rủi ro và tấn công dữ liệu toàn diện nhất và các chính sách thống nhất về công nghệ ngăn ngừa mất dữ liệu hàng đầu của Symantec.

SYMANTEC INFORMATION CENTRIC TAGGING

Phân loại, gắn thẻ và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Trao quyền cho người dùng nhằm xác định dữ liệu nào là thật sự quan trọng và bảo vệ nó khỏi tấn công và mất mát.

ENCRYPTION

Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp mọi nơi. Bảo vệ dữ liệu trên máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, ổ cứng, thiết  bị di động, tệp, hệ thống email và ứng dụng dựa trên đám mây (bao gồm cả SaaS). Bảo vệ dữ liệu mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Bảo mật Web & Cloud
SYMANTEC SECURE WEB GATEWAY

Hoàn chỉnh hệ thống an ninh doanh nghiệp cho lưu trữ đám mây. Cho phép xây dựng một hệ sinh thái phức tạp các công nghệ bảo mật làm việc cùng nhau nhằm bảo vệ tổ chức trên đám mây, từ web, mạng xã hội đến mạng di động.

WEB ISOLATION

Ngăn chặn phần mềm độc hại trong khi cho phép truy cập web rộng thông qua việc cô lập  lưu lượng truy cập có nguy cơ tiềm ẩn. Biến đổi tất cả nội dung web thành luồng hình ảnh an toàn, bảo vệ chống lại các mối đe dọa bằng cách ngăn chặn bất kỳ trang web nào phát tán phần mềm độc hại đến thiết bị. Cho phép cô lập lưu lượng truy cập từ các trang web không được phân loại hoặc các URL có nguy cơ rủi ro hoặc nguy cơ không an toàn.

WEB APPLICATION FIREWALL & REVERSE PROXY
Bảo vệ thông tin truy cập website,  thực thi bảo mật và thiết lập quyền riêng tư của các ứng dụng web.
CONTENT AND MALWARE ANALYSIS
Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tấn công phức tạp với trình phân tích dữ liệu thích hợp kiểm tra đa lớp và trình quản lý tùy chỉnh linh hoạt.
WAN OPTIMIZATION

Tối ưu hóa WAN và Internet. Tăng hiệu suất ứng dụng, cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm chi phí băng thông với bộ nhớ đệm tiên tiến, tăng tốc và tính năng mạng QoS. Tối ưu hóa cho môi trường WAN, đám mây và Internet.

CLOUD APPLICATION SECURITY

Bảo mật ứng dụng nền tảng đám mây hiệu quả. Tự tin sử dụng ứng dụng và dịch vụ đám mây an toàn và tuân thủ quy định bảo mật. Nhận thông tin cập nhật về quản trị dữ liệu trong các ứng dụng trên đám mây và chống lại các mối đe dọamục tiêu vào các tài khoản đám mây bằng giải pháp Forreste.

 
ENCRYPTED TRAFFIC MANAGEMENT

Nâng cao khả năng hiển thị vào các lưu lượng thông tin được mã hóa để ngăn chặn các mối đe dọa. Hỗ trợ giải mã lưu lượng truy cập, hỗ trợ cơ sở hạ tầng bảo mật nhằm duy trì sự riêng tư và toàn vẹn dữ liệu.

NETWORK FORENSICS & SECURITY ANALYTICS
Tiếp nhận thông tin bảo mật toàn diện, tiên tiến về mạng lưới thông tin, và phát hiện mối đe dọa thời gian thực với việc thu thập gói thông tin đầy đủ. Lường trước rủi ro hệ thống mạng qua phân tích tình hình bảo mật.
 
Bảo mật hệ thống Email
EMAIL SECURITY CLOUD
Bảo vệ hệ thống email doanh nghiệp khỏi sự tấn công và hạn chế spam cho hệ thống email nền tảng Office 365, Google Apps…
ADVANCE THREAT PROTECTION FOR EMAIL
Bảo vệ và chống lại các mối đe dọa tấn công hệ thống email phức tạp nhất và thu thập thông tin chi tiết về các cuộc tấn công email được nhắm mục tiêu và nâng cao.
MESSAGING GATEWAY
Bảo vệ hệ thống email doanh nghiệp với giải pháp chống thư rác tiên tiến mạnh mẽ.
Thông tin liên hệ mua SYMANTEC bản quyền 

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ AT7

HCM : Tầng 3, Indochina Park Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM. Tel    : +84 28 7300 8098 Email: giaunguyen@at7.vn

HN    : Tầng 3, B11/D21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Tel    : +84 24 7308 0866 Email: sales@at7.vn

Website: http://www.at7.vn/

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *