Tại Sao Nên Mua Bản Quyền V-Ray?​ – Tin Tức AT7

Tại sao nên mua bản quyền V-Ray?

➡ V-Ray là một chương trình cài đặt thêm vào phần mềm đồ họa 3D để kết xuất ra ảnh, video chất lượng cao. V-Ray được sử dụng trong nhiều ngành truyền thông, giải trí và thiết kế như phim ảnh, game, thiết kế sản phẩm và kiến trúc.  VRay sử dụng những thuật toán kết xuất ảnh tiên tiến như path tracing, photon mapping, irradiance maps… Với những kĩ thuật đó, V-Ray có thể tái hiện những hình ảnh chân thực, mô tả chất liệu sống động, giả lập tương tác ánh sáng sát thực.

➡ Bộ render ảnh mặc định của 3DS Max là Scanline có tính toán đơn giản hơn, thời gian cho ra ảnh nhanh hơn nhiều nhưng chất lượng chân thực còn nhiều vấn đề. Ở hình trên, VRay tương tác ánh sáng nảy bật khắp phòng cho ra nhiều độ sáng ở những khu vực khuất đèn. Bóng đổ phía xa mờ dần đúng với thực tế. Với nhu cầu kết xuất ra những hình ảnh đẹp có tính thuyết phục quan trọng với người xem, VRay đủ để thỏa mãn các họa sĩ máy tính ngày nay. Còn với Scanline, bằng ưu điểm nhanh, tiện dụng, có sẵn theo 3DS Max. Scanline vẫn có vị trí riêng của mình với nhu cầu chất lượng hình ảnh đơn giản.

➡ Với phần mềm V-Ray bản quyền, thì máy tính của bạn sẽ được an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus lạ tấn công. Những phần mềm độc hại này có thể tồn tại trong các bản V-Ray crack được tải trên mạng hoặc các phần mềm crack bản quyền miễn phí mà bạn không lường trước được. Thậm chí ngay cả khi bạn tại bản V-Ray trên trang chủ và sử dụng tool crack cũng không lường được các rủi ro.

Người dùng thường có suy nghĩ rằng máy tính của mình không có dữ liệu quan trọng nên không sợ bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, bạn không lường trước được rằng, ngoài đánh cắp thông tin trên máy tính của bạn thì phần mềm virus, mã độc còn sử dụng máy tính của bạn làm công cụ để tấn công thực hiện các cuộc tấn công quy mô lớn.

➡ Khi bạn sử dụng V-Ray bản quyền tránh các cuộc tấn công đánh cắp thông tin, chiến lược kinh doanh… do các phần mềm mã độc và virus gây ra làm ảnh hưởng tới. Những lợi ích khi sử dụng V-Ray không có bản quyền bạn sẽ không nhận được.

➡ Nếu bạn mua V-Ray bản quyền tại AT7 thì bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Được tư vấn và tìm giúp cho bạn giải pháp phù hợp miễn phí.
  • Hỗ trợ giá thành hợp lý.
  • Hỗ trợ cài đặt miễn phí.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.

➡ Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7300 8098

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *