Thông tin tính năng mới trong Google Meet

Tính năng mới trong Google Meet

Hãy tìm hiểu về các tính năng mới và tính năng nâng cao trong Google Meet.

Từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020, tất cả khách hàng G Suite đều có quyền truy cập miễn phí vào các tính năng hội nghị truyền hình nâng cao của Google Meet. Các tính năng này bao gồm cuộc họp lớn hơn (tối đa 250 người tham gia/cuộc gọi), chức năng phát trực tiếp trong miền và khả năng ghi lại cuộc họp vào Google Drive.

Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, quyền truy cập vào các tính năng nâng cao của Meet sẽ phụ thuộc vào phiên bản G Suite của bạn.

Các tùy chọn kiểm soát bảo mật của Meet bật theo mặc định nên trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải thực hiện thêm các bước để đảm bảo những biện pháp bảo vệ phù hợp được áp dụng. Hãy tìm hiểu thêm về chế độ bảo mật của Google Meet và quyền riêng tư dành cho quản trị viên, cũng như cách Google Meet bảo vệ các hội nghị truyền hình của bạn.

 

Tháng 6 năm 2020

Để giúp hạn chế sự gián đoạn trong cuộc họp, giờ đây, Meet có thể lọc tạp âm, chẳng hạn như tiếng gõ bàn phím, tiếng mở và đóng cửa cũng như tiếng hoạt động xây dựng bên ngoài. AI (trí tuệ nhân tạo) dựa trên đám mây được dùng để loại bỏ tiếng ồn khỏi âm thanh thu được nhưng vẫn giữ lại giọng nói của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về tính năng Khử tiếng ồn.

Chúng tôi sắp giới thiệu một thẻ Meet riêng trong các ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động dùng hệ điều hành iOS và Android. Mọi người sẽ có thể tham gia các cuộc họp video bảo mật ngay trong Gmail mà không cần mở ứng dụng khác trên điện thoại. Tìm hiểu thêm về Meet trong Gmail dành cho thiết bị di động.

Khi bạn chọn một bố cục, hệ thống sẽ tự động lưu bố cục đó làm bố cục bạn hay dùng. Điều này có nghĩa là hệ thống sẽ tự động dùng bố cục đó cho các cuộc họp trong tương lai trừ khi bạn thay đổi. Tìm hiểu cách đặt tùy chọn bố cục.

Khi bạn chọn một bố cục, hệ thống sẽ tự động lưu bố cục đó làm bố cục bạn hay dùng. Điều này có nghĩa là hệ thống sẽ tự động dùng bố cục đó cho các cuộc họp trong tương lai trừ khi bạn thay đổi. Tìm hiểu cách đặt tùy chọn bố cục.

Tháng 5 năm 2020

Cách đơn giản nhất để các nhóm cùng cộng tác và duy trì kết nối trên đám mây là sử dụng G Suite Essentials. Tài khoản G Suite Essentials cung cấp cho bạn không gian làm việc tích hợp, an toàn. Nhờ vậy, bạn có thể tham gia hội nghị truyền hình qua Meet, dùng tính năng lưu trữ tệp trên Drive và truy cập vào Tài liệu dành cho cộng tác. Tìm hiểu thêm về G Suite Essentials.

Tính năng mới trong Google Meet 1

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí Meet (một sản phẩm cao cấp dành cho hội nghị truyền hình) cho mọi người. Meet là một giải pháp hội nghị truyền hình bảo mật và đáng tin cậy mà các trường học, chính phủ và doanh nghiệp tin dùng. Bất cứ ai có địa chỉ email đều có thể đăng ký sử dụng Meet và tận hưởng cùng các tính năng dành cho người dùng là doanh nghiệp và người dùng trong lĩnh vực giáo dục. Đó là tính năng chia sẻ màn hình và lập kế hoạch đơn giản, dùng bố cục và phụ đề trong thời gian thực theo tùy chọn của bạn, bao gồm cả chế độ xem mở rộng theo ô cạnh nhau. Tìm hiểu thêm về cuộc họp video cao cấp qua Google Meet.

Tính năng mới trong Google Meet 2

Tháng 4 năm 2020

Bố cục theo ô cạnh nhau dành cho cuộc gọi có nhiều người tham gia

Bạn và những người tham gia khác có thể nhìn thấy nhau trong cuộc họp video lớn nhờ có bố cục lưới.
Cách sử dụng: Các cuộc họp nhóm, lễ kỷ niệm, lớp học trên mạng hoặc bất kỳ cuộc họp lớn nào khác yêu cầu bạn phải nhìn thấy và kết nối với nhiều người tham gia cùng lúc.

Tính năng mới trong Google Meet 3

Hội họp trong Gmail dành cho web

Tạo và tham gia các cuộc họp từ Gmail trên web.
Cách sử dụng: Tiết kiệm thời gian và không cần rời khỏi cuộc họp mà vẫn có thể sử dụng hộp thư đến — tham gia và bắt đầu cuộc họp ngay từ Gmail (chỉ dành cho web).

Tính năng mới trong Google Meet 4

Trình bày video và âm thanh có chất lượng cao trong Meet

Chia sẻ video chuyển động toàn phần để nâng cao bản trình bày
Cách sử dụng: Trình bày video chuyển động toàn phần, có chất lượng cao (tối đa 30 khung hình/giây) trong cuộc họp.

Tính năng mới trong Google Meet 5

Chế độ ánh sáng yếu trên thiết bị di động

Tự động điều chỉnh video trong điều kiện ánh sáng yếu (chỉ dành cho thiết bị di động)
Cách sử dụng: Khi bạn gọi điện từ thiết bị di động, chế độ ánh sáng yếu sẽ cập nhật chất lượng video để bạn có thể tham gia một cách tự tin từ bất cứ đâu.

Tính năng mới trong Google Meet 6

Tháng 3 năm 2020

  • Đối với tài khoản giáo dục, chỉ người tạo cuộc họp, chủ sở hữu sự kiện trên lịch hoặc người thiết lập cuộc họp trên thiết bị phần cứng trong phòng mới có thể tắt tiếng hoặc loại bỏ người tham gia cuộc họp video. Việc này đảm bảo các học viên tham gia không thể tắt tiếng hoặc loại bỏ người khác hay giáo viên. (Điểm hạn chế tự động này đang áp dụng cho tất cả các tài khoản giáo dục, bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2020). Tìm hiểu thêm về các tùy chọn kiểm soát dành cho tài khoản giáo dục.

Ngày 12 Tháng 4 năm 2019

  • Giờ đây, bạn có thể sử dụng Google Meet với Microsoft® Internet Explorer® 11. Để sử dụng Meet với Internet Explorer, hãy tải phiên bản mới nhất của trình bổ trợ hỗ trợ này xuống. Để biết chi tiết về các điểm hạn chế hiện tại với Internet Explorer 11, hãy xem Điểm hạn chế.

Ngày 25 Tháng 10 năm 2019

  • Nếu sử dụng phiên bản G Suite Enterprise, thì bạn có thể tổ chức các cuộc họp cho tối đa 250 người tham gia.
  • Các phiên bản G Suite khác cũng tăng mức giới hạn số người tham gia. Mức giới hạn số người tham gia tối đa mới: G Suite Enterprise (250), G Suite Business (150) và G Suite Basic (100).

Ngày 22 Tháng 10 năm 2019

  • Giờ đây, các cuộc họp mới do khách hàng G Suite Business, G Suite Enterprise for Education và G Suite Basic tổ chức có thể sử dụng những số điện thoại quốc tế trong Google Meet dành cho khách hàng G Suite Enterprise.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *