Tips 5 tính năng nổi bật của Hangout mà người dùng không thể bỏ lỡ

📛 𝕋𝕚𝕡𝕤 𝟝 𝕥𝕚́𝕟𝕙 𝕟𝕒̆𝕟𝕘 𝕟𝕠̂̉𝕚 𝕓𝕒̣̂𝕥 𝕔𝕦̉𝕒 ℍ𝕒𝕟𝕘𝕠𝕦𝕥 𝕞𝕒̀ 𝕟𝕘𝕦̛𝕠̛̀𝕚 𝕕𝕦̀𝕟𝕘 𝕜𝕙𝕠̂𝕟𝕘 𝕥𝕙𝕖̂̉ 𝕓𝕠̉ 𝕝𝕠̛̃ 📛

Nằm trong bộ công cụ Google Workspace dành cho các doanh nghiệp. Ứng dụng hỗ trợ việc trao đổi công việc trong các nhóm và lưu trữ thông tin với độ bảo mật cao. Sau đây, là tips 5 tính năng nổi bật của Hangout mà người dùng không thể bỏ lỡ.

Tips 1: Hangouts chat – Nhắn tin miễn phí cho doanh nghiệp

Hangouts chat liên kết với Google Workspace để người dùng không mất thêm phí khi sử dụng. Đây được xem là nền tảng nhắn tin phù hợp với các nhóm, giúp công việc được trao đổi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đem lại sự tiết kiệm về thời gian giúp người dùng hoàn thành công việc.

Ứng dụng này sử dụng các phòng ảo nhằm lưu trữ dự án theo thời gian cũng như những cuộc trò chuyện theo chuỗi. Qua đó, giúp người dùng nắm được tiến độ và biết được việc cần làm tiếp theo. Ứng dụng Hangouts chat được hỗ trợ 28 ngôn ngữ và tối đa 8.000 thành viên sử dụng.

Tips 2: Hangouts chat – Tính năng bảo mật cao về thông tin

Hangouts chat được xây dựng bằng hệ thống security-first để mang tới giải pháp tin cậy và bảo mật cao cho doanh nghiệp. Quản trị viên có thể bảo vệ, tìm kiếm, lưu trữ cũng như xuất dữ liệu dành riêng cho ứng dụng chat. Các tính năng như quản lý thiết bị di động, xác thực 2 yếu tố, cài đặt quản trị viên,…được tích hợp sẵn nhằm bảo vệ tối đa tài liệu và thông tin của công ty

Tips 3: Hangouts chat – Công cụ tìm kiếm thông tin nhanh

Người dùng có thể tìm kiếm và lọc chuỗi trò chuyện trong Hangouts chat để tìm được nội dung mà mình cần. Ngoài ra, đây còn được xem như một bộ nhớ của tập thể, bạn dễ dàng xem lại tài liệu và những gì đã thảo luận trước đây.

hangout at7 1
hangout at7 2

Tips 4: Hangouts chat – Trò chuyện thông minh nhờ các Bot

Các bot của google cùng ứng dụng bên thứ 3 giúp việc trò chuyện hiệu quả hơn. Các thành viên có thể tương tác trực tiếp với nhau và thảo luận về công việc.

Tips 5: Hangouts chat – Kết nối mọi nơi

Ứng dụng đồng bộ với điện thoại, máy tính và máy tính bảng của người dùng thông qua ứng dụng gốc, trình duyệt web. Qua đó, người dùng có thể kết nối với nhóm của mình ở bất cứ nơi đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *