Tư vấn gói G Suite Business dành cho Doanh nghiệp vừa

Thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp quy mô tầm trung và lớn, G Suite Business là bộ ứng dụng văn phòng nâng cao phát triển trên G Suite Basic.

Ngoài các tính năng có sẵn trong G Suite Basic, G Suite Business tích hợp Google Drive không giới hạn và Google Vault cho người dùng trong doanh nghiệp. Chức năng eDiscovery trong G Suite Business cho phép tìm kiếm và truy xuất thông tin ở định dạng điện tử, qua đó hỗ trộ hữu ích với các vấn đề pháp lý và ngăn ngừa mất dữ liệu do luân chuyển nhân viên. Ngoài ra, G Suite Business xây dựng thêm tính năng Báo cáo, Quản trị và thiết lập người dùng tối ưu hơn với Google Vault (trình ứng dụng nhằm theo dõi hoạt động của người dùng như tìm kiếm, xem thư, xuất dữ liệu và nhiều tính năng khác.).

Đưa Gmail vào công việc Lưu trữ và chia sẻ tệp tin Làm việc bất kì nơi đâu

Máy chủ với độ bảo mật cao của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động cho email doanh nghiệp. Các bộ lọc spam hàng đầu trong ngành giữ cho hộp thư đến không có thư rác.

Lưu tất cả công việc ở một nơi an toàn bằng bộ nhớ đám mây. Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp người dùng làm việc thuận tiện và cập nhật nhất.

Bảo mật cấp Doanh nghiệp Quản trị CNTT dễ dàng Làm việc với mọi loại văn bản

Lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp an toàn và bảo vệ dữ liệu ngay cả trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp hayluân chuyển nhân viên.

Thiết lập thành viên mới của nhóm chỉ trong vài phút. G Suite Business luôn tự động cập nhật, do đó người dùng sẽ không phải lo lắng về các bản cập nhật phần mềm hay các bản vá bảo mật.

Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Người dùng cũng có thể xuất và chia sẻ tệp với những người không sử dụng G Suite.

Gói tính năng G Suite Business (so sánh khi mua tại AT7 và mua trực tiếp)
Chi phí thuê bao theo người dùng 120$/ năm 120$/ năm
Địa chỉ email doanh nghiệp
Hội nghị video & Hội nghị thoại
Lịch & trình sắp xếp lịch
Google Drive 30 GB
Lưu trữ email gửi đi
Theo dõi email đã gửi
Bộ ứng dụng văn phòng
Kiểm soát bảo mật & Quản lý
Tìm kiếm thông minh với Cloud Search
Lưu trữ và thiết lập lưu trữ cho email và trò chuyện
eDiscovery dành cho email, tệp tin, trò chuyện
Báo cáo kiểm tra theo dõi hoạt động người dùng với Google Vault
Dùng thử 30 ngày
Hỗ trợ cơ bản (Email/ Điện thoại)
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ cài đặt 24/5
Tài liệu hỗ trợ
Newsletter hàng tháng

Sử dụng G Suite Business cho email doanh nghiệp, hội nghị thoại, bộ nhớ trên đám mây và chia sẻ tệp. Nhận tất cả các công cụ người dùng để cộng tác và làm được nhiều việc hơn.

Thông tin liên hệ mua G Suite Business tại AT7

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ AT7

HCM : Tầng 3, Indochina Park Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM. Tel    : +84 28 7300 8098 Email: giaunguyen@at7.vn

HN    : Tầng 3, B11/D21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Tel    : +84 24 7308 0866 Email: sales@at7.vn

Website: http://www.at7.vn/

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *