G Suite bản quyền dành cho doanh nghiệp

Bộ ứng dụng G Suite bản quyền (hay trước đây có tên gọi là Google Apps for Work, hay Google Apps for Business) là một bộ ứng dụng điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google.

Bên cạnh tích hợp các ứng dụng web miễn phí cho người dùng như Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Documents, G Suite bản quyền còn tích hợp thêm tính năng chuyên dùng trong kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền, lưu trữ dung lượng lớn (trên 30GB), và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại và email.

G Suite bản quyền có gì nổi bật?
Kết nối người dùng mọi nơiSáng tạo và làm việc thuận lợiTruy cập và lưu trữ dữ liệu tức thìQuản lý thiết bị và dữ liệu dễ dàngBảo mật dữ liệu an toàn

Gmail theo tên miền

Gmail trong G Suite bản quyền được thiết kế đặc thù và chuyên dụng cho nhu cầu sử dụng doanh nghiệp như chữ kí điện tử, email nhóm, dung lượng lưu trữ lớn, quản lý spam và sàng lọc email. Gmail cho phép người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi và tích hợp hơn 62 ứng dụng hỗ trợ làm việc khách của Google như Lịch, Google Drive, Hangouts..

Hội nghị video và Hội nghị thoại

G Suite bản quyền xây dựng ứng dụng hội nghị video và hội nghị thoại qua ứng dụng Hangouts. Hangouts khởi tạo video hội họp trực tuyến, hội nghị thoại rảnh tay trên máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng người dùng. Người dùng có thể kết nối và họp trực tuyển mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

Lịch & Sắp xếp lịch

Trình quản lý lịch và thời gian biểu thông minh cho phép người dùng sắp xếp công việc hàng ngày, nhắc nhở sự kiện/ hoạt động tương lai và chia sẻ thông tin sự kiện liên quan đến đội nhóm hiệu quả và nhanh chóng. Tích hợp trên hệ thống email và điện thoại, trình quản lý lịch trên G Suite bản quyền hỗ trợ người dùng quản lý thời gian và công việc hiệu quả.

Google Plus

Google Plus là dịch vụ mạng xã hội vận hành bởi Google, tích hợp các dịch vụ xã hội khác nhau của Google, như Google Profiles, Google Buzz, Circles, Hangouts, Sparks và Huddles. Google Plus khởi tạo mạng xã hội liên kết với danh mục liên hệ email và cập nhật thông tin vòng tròng.

Lưu trữ đám mây

Google Drive mang đến cho người dùng dung lượng lưu trữ lớn lên đến 30GB, tạo quyền truy cập công việc mọi lúc mọi nơi, tương thích trên mọi thiết bị Mac, PC, di động và trực tuyến. Google Drive đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính với đám mây, chia sẻ dữ liệu làm việc chung cho đội nhóm và tích hợp ứng dụng văn phòng cần thiết.

Google Docs

Là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn phòng trực tuyến, Google Docs tích hợp 3 trình soạn thảo: soạn thảo văn bản, soạn thảo bản tính và soạn thảo trình chiếu. Nó cho phép người dùng tạo ra các tài liệu trực tuyến và cho phép chia sẻ với người khác cũng như cho phép trình chiếu trực tuyến thời gian thực và tương tác sửa chữa với mọi người.

Tính năng G Suite

G Suite bản quyền tại thị trường Việt Nam có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp tương thích với quy mô và yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng:

Là phiên bản thuê bao tháng, G Suite bản quyền là lựa chọn mới cho người dùng bên cạnh các ứng dụng văn phòng quen thuộc khác.


G Suite bản quyền có thể được mua trực tiếp hoặc qua Đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam.

Phiên bản G Suite
Khách hàng G Suite
Hỏi đáp G Suite
Case Study

Thông tin liên hệ mua G Suite bản quyền tại AT7

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ AT7

HCM : Tầng 3, Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, HCM
Tel     : +84 28 7300 8098
Email: giaunguyen@at7.vn

HN   : Tầng 3, B11/D21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel    : +84 24 7308 0866
Email: sales@at7.vn

Website: www.at7.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *