Google Cloud Platform (GCP)- Giải pháp hiện đại hóa hạ tầng CNTT cho Doanh nghiệp

gcp p1

Google Cloud Platform (GCP)

GCP là nền tảng điện toán đám mây do Google cung cấp, nơi doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng, phát triển ứng dụng trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google đang sử dụng cho các sản phẩm của họ như Google Search, YouTube, Google Map, G Suite…

GCP sẽ cung cấp cho người dùng một nền tảng cloud với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy có thể mở rộng với các công nghệ tiên tiết nhất, chi phí thấp, có thể phục vụ mọi nhu cầu của nhiều doanh nghiệp mà không hề giới hạn. GCP thường bao gồm nhiều nhóm dịch vụ đa dạng khác nhau như compute engine, storage, database, network…..

Tại sao nên chọn GCP?

Cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho tương lai

Mạng lưới Datacenter cùng hệ thống cáp quang phủ khắp toàn cầu giúp tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh, đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí . Cơ sở hạ tầng của Google được bảo vệ bởi hơn 700 chuyên gia về thông tin, ứng dụng và an ninh mạng và không ngừng được cải tiến

Phân tích dữ liệu mạnh mẽ

Các bộ công cụ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (ML) hoàn chỉnh của Google cung cấp cho bạn tài nguyên cần thiết để xác định và giải quyết các vấn đề, thúc đẩy thông tin chi tiết mới về doanh nghiệp và phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí 

Không mất chi phí đầu tư hệ thống CNTT ban đầu. Chỉ trả tiền cho những gì bạn thực sự sử dụng mà không bao giờ mất tốc độ, dung lượng hoặc sức mạnh tính toán. Không phải lo lắng về độ tin cậy hoặc hiệu suất.

Bảo mật đẳng cấp thế giới

Giữ cho dữ liệu của bạn an toàn với cơ sở hạ tầng bảo mật nhiều lớp theo thiết kế, tính năng bảo vệ và tính minh bạch được tích hợp sẵn. Thêm vào đó là mạng toàn cầu mà Google sử dụng để bảo vệ thông tin, danh tính, ứng dụng và thiết bị của bạn.

Microservices Với Kubernetes 

Di chuyển ứng dụng nguyên khối của bạn sang một kiến trúc microservices chạy trên Kubernetes. Tự động hóa việc triển khai, mở rộng và hoạt động của các vùng chứa ứng dụng trên các cụm máy chủ.

Mã nguồn mở

Quan hệ đối tác chiến lược với các công ty hàng đầu tập trung vào nguồn mở trong việc quản lý và phân tích dữ liệu cho phép Google tích hợp chặt chẽ các dịch vụ đó vào Google Cloud, giúp khách hàng doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và sử dụng ứng dụng trên đám mây công cộng.

Cải tiến liên tục

Hưởng lợi từ sự đổi mới liên tục của Google. Các doanh nghiệp trong các ngành đang tận dụng những tiến bộ công nghệ của Google từ AI và ML được nhúng cho đến Trợ lý kỹ thuật số, Tìm kiếm, Bản đồ, Giọng nói, v.v.  được tích hợp liền mạch vào Google Cloud nhằm nâng cao năng suất và sự cộng tác.

 

 Live migration

Google cho phép dịch chuyển hệ thống lên Cloud trực tuyến mà không làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời cho phép sửa lỗi và cập nhật các phần mềm, ứng dụng bao gồm cả các chương trình liên quan đến bảo mật mà không cần khởi động lại.

Lựa chọn Giải pháp GCP cùng AT7

        Chúng tôi thực sự tin rằng Google Cloud là nền tảng phù hợp với mọi Doanh nghiệp đang mong muốn hiện đại hóa tổ chức của mình để bắt kịp thế giới kỹ thuật số ngày nay và tồn tại trong tương lai. Từ các giải pháp lưu trữ thuần túy đến phân tích dữ liệu lớn. Doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng, mở rộng quy mô và đổi mới vô thời hạn với Google Cloud Platform & AT7.  Cùng khám phá các dịch vụ Google Cloud AT7 cung cấp:

Compute Engine

Compute Engine cho phép bạn tạo và chạy các máy ảo trên cơ sở hạ tầng của Google. Compute Engine cung cấp quy mô, hiệu suất và giá trị cho phép bạn dễ dàng khởi chạy các cụm máy tính lớn trên cơ sở hạ tầng của Google. Không có khoản đầu tư trả trước và bạn có thể chạy hàng nghìn CPU ảo trên một hệ thống cung cấp hiệu suất nhanh chóng, nhất quán.

Cloud Storage

Cloud Storage cho phép lưu trữ trên toàn thế giới và truy xuất bất kỳ lượng dữ liệu nào vào bất kỳ thời điểm lựa chọn. Bạn có thể sử dụng Cloud Storage để cung cấp nội dung trang web, truyền phát video, để lưu trữ và khôi phục dữ liệu khi cần thiết hoặc chia sẻ các đối tượng dữ liệu lớn cho người dùng thông qua tải xuống trực tiếp. Đây là giải pháp lưu trữ an toàn với độ bảo mật cao.

Looker

Cung cấp các công cụ kết hợp, phân tích dữ liệu, phân tích nhúng đến tích hợp quy trình làm việc và ứng dụng dữ liệu tùy chỉnh tạo ra các “Business Intelligence” giúp cho Doanh nghiệp nắm được tổng quan dữ liệu cần phân tích. Bất kể dữ liệu của bạn nằm ở đâu, Looker cung cấp một nền tảng thống nhất để truy cập và trích xuất dữ liệu theo phiên bản cập nhật nhất  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *