Chia sẻ tính năng của Google Chat

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ AT7

Chia sẻ tính năng của Google Chat !

Giới thiệu

Google Chat là ứng dụng có tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm. Google Chat giúp các nhóm và doanh nghiệp kết nối với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả ở bất cứ đâu chỉ qua tin nhắn trực tiếp hoặc các cuộc trò chuyện nhóm. Liên lạc với bất cứ đối tác hay đồng nghiệp nào một cách an toàn, đồng thời cải thiện cách thức làm việc theo nhóm nhờ có cuộc trò chuyện, tệp tin qua việc chia sẻ thông tin..

tích hợp sâu

Người dùng có thể sử dụng Chat mà không mất thêm phí. Ứng dụng cho phép người dùng tải mục lên từ Drive bao gồm: Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày. Ngoài ra, còn tham gia cuộc họp trực tuyến bằng ứng dụng Meet và sử dụng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google để tra cứu các thành viên trong phòng.

tính năng bảo mật

Ứng dụng Google Chat được xây dựng dựa trên hệ thống security-first của Google giúp mang đến một giải pháp bảo mật an toàn, đáng tin cậy, đảm bảo tính tuân thủ cho doanh. Với tính năng hỗ trợ tích hợp Vault, quản trị viên có thể lưu trữ, bảo vệ, tìm kiếm và xuất dữ liệu từ ứng dụng Chat. Ứng dụng này cũng có khả năng bảo mật hàng đầu bao gồm tính năng quản lý thiết bị di động, đăng nhập một lần, xác thực hai yếu tố, cài đặt quản trị viên, tuân thủ và lưu giữ, yêu cầu lưu giữ dữ liệu, tìm kiếm và xuất dữ liệu trong Vault.

sức mạnh của Google

Dùng ứng dụng Chat để kết nối về nội dung trên Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy các tệp hay cuộc trò chuyện cũ nhờ tính năng tìm kiếm vô cùng hữu ích của Google. Ngoài ra, người dùng cũng có thể giao tiếp với những người tham gia cuộc họp và làm được nhiều việc hơn một cách nhanh chóng hơn khi dùng và các đề xuất thông minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẦN MỀM BẢO MẬT BẢN QUYỀN TẠI AT7
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AT7
Địa chỉ: Tầng 2, Thanh Niên Media Building, 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.at7.vn | Email: sales@at7.vn

Điện thoại: 028 7300 8098

G_AT7_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *